Mặc công ty "đuổi thẳng", mặc dư luận mỉa mai, HuynA và bạn trai vẫn bên nhau bền bỉ suốt 3 năm

13:00 10/05/2019

Mới đây, trên trang cá nhân của mình HyunA đã đăng tải loạt ảnh tình tứ cùng bạn trai E'Dawn kỷ niệm 3 năm hẹn hò. Chỉ mới công khai hẹn hò cách đây không lâu nhưng cả hai đã bí mật hẹn hò thời gian dài khiến fan bất ngờ, đặc biệt đây còn là một trong những mối tình bền lâu nhất nhì Kpop.

Mặc công ty

Hẳn nhiều fan hâm mộ đã theo kịp với hình ảnh nổi loạn của HyunA gần đây, khi cô nàng thường xuyên khoe những bức ảnh táo bạo lên trang cá nhân cùng với đó là những hình ảnh hạnh phúc bên người yêu hiện tại.

Mặc công ty

Mặc công ty

Từ lúc công khai chuyện tình HyunA và cả E'Dawn như bị công ty quay lưng khi "đuổi thẳng" cả hai khỏi Cube Entertainment, điều này ảnh hưởng rất nhiều đối với sự nghiệp của bạn trai HyunA khi đang là thành viên của nhóm Pentagon. Mặc dù nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều cùng những lời chỉ trích tại thời điểm đó của Knet nhưng đến hiện tại cặp đôi đã hạnh phúc bên nhau được 3 năm và chứng minh cho mọi người thấy tình yêu của họ là đúng đắn.

Mặc công ty

Mặc công ty

Mặc công ty

Khác với những idol hay cặp đôi khác khi công khai yêu nhau của Kpop, HyunA dám thể hiện tình cảm thân mật cùng bạn trai qua các bức ảnh trên MXH dù điều đó có gây sốc cho khán giả và ảnh kỷ niệm 3 năm cũng tương tự như thế. Tuy nhiên, phản ứng của CĐM lần này lại hoàn toàn trái ngược, dù có bất ngờ với mối quan hệ bí mật gần 3 năm thế nhưng họ vô cùng ủng hộ mối quan hệ này và chúc phúc cho nữ thần tượng.

Mặc công ty

Mặc công ty

Mặc công ty

Những cặp đôi hẹn hò của Kpop nếu bị Dispatch khui tin thì không sớm thì muộn cũng chia tay với ngàn lý do mà áp lực dư luận chính là điều quan trọng nhất, nhưng với HyunA tự mình công khai hẹn hò thì có lẽ cô nàng đã xác định rất nhiều cho mối quan hệ này và việc dẫn đến một cái kết đẹp là điều tất yếu.

Trải qua bao nhiêu sóng gió cho đến hiện tại HyunAE'Dawn đã bên nhau tròn 3 năm, cùng rời Cube và đầu quan cho P'Nation, không chỉ muốn nhìn thấy tình yêu đẹp mà khán giả còn muốn cả hai sẽ comeback cùng nhau trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!