HyunA viết tâm thư đẫm nước mắt vạch tội chủ tịch CUBE, kết thúc hoàn toàn mối quan hệ

16/10/2018, 12:50 GMT+07:00

Bức tâm thư dài cho thấy HyunA đã làm việc cật lực thế nào trước khi bị Cube bạc tình bạc nghĩa đuổi thẳng mà không lý do.

Bức tâm thư dài cho thấy HyunA đã làm việc cật lực thế nào trước khi bị Cube bạc tình bạc nghĩa đuổi thẳng mà không lý do.

Sau màn tự ý công khai hẹn hò với nam ca sĩ E’Dawn, HyunA cùng “bạn trai” của mình đã chính thức bị đuổi khỏi Cube Entertaiment trong sự ngỡ ngàng của công chúng và người hâm mộ.

HyunA viết tâm thư đẫm nước mắt vạch tội chủ tịch CUBE, kết thúc hoàn toàn mối quan hệ

Những tưởng HyunA sẽ im lặng ra đi, nào ngờ, cô đã có màn đáp trả cực “gắt” với bức tâm thư dài gửi tới công ty chủ quản.

>> Bài viết liên quan: Trả giá cho việc công khai hẹn hò, HyunA và E'Dawn phải nhận hình phạt cao nhất từ Cube Ent

HyunA viết tâm thư đẫm nước mắt vạch tội chủ tịch CUBE, kết thúc hoàn toàn mối quan hệ

Dưới đây là nội dung bức thư:

“Xin gửi Giám đốc Sin Dae Nam.

Như ông cũng đã biết, trong suốt quãng thời gian qua tôi đã ở Cube cho đến tận ngày hôm nay, và tội lỗi duy nhất của tôi là đã làm việc quá chăm chỉ cho tới khi cơ thể kiệt quệ, vỡ vụn.

Thứ nhất, lúc rời khỏi JYP, tôi đã đứng về phía Chủ tịch Hong. Thứ hai, khi Chủ tịch Hong và Giám đốc Park Chung Min có mâu thuẫn, Giám đốc Park cũng đã thuyết phục tôi cùng ra đi với ông ấy, nhưng tôi đã từ chối, chỉ đứng về phía Chủ tịch Hong.

Thứ ba, tôi đã cố gắng hết sức để Cube được thành công như ngày hôm nay, dù chỉ là một phần nhỏ. Nhưng tất cả những cố gắng đó đều bị xem là “tội lỗi”.

Tôi không rõ bản thân tôi đã gây bao nhiêu tội chết nhưng bắt đầu từ đầu tháng 9, tất cả các hoạt động của tôi đã hoàn toàn bị hủy bỏ.

Và ngày 13/9, tôi mới biết mình bị Đuổi Khỏi Công Ty thông qua một bài báo. Ít nhất thì Ngài cũng nên gặp mặt và thông báo trực tiếp với tôi cũng được mà.

Tôi đã chấp nhận tất cả. Ngày 16/9 vừa qua cũng là cuộc họp cuối cùng tại nhà của Chủ tịch Cube ở Mok Dong, tôi mới được nghe về việc chấm dứt hợp đồng sớm. Trong các cuộc họp với hội đồng quản trị, họ nói sẽ thông báo kết quả sau 1 tuần nhưng từ đó cho đến giờ họ vẫn im hơi lặng tiếng. Cả công ty từ trên xuống dưới ai cũng đưa ra những lời biện minh để kéo dài thời gian một cách rất tự nhiên.

Ngày qua ngày tôi cảm thấy máu như khô cạn dần. Khoảng thời gian 2 tháng dài đằng đẵng, tôi đã quá mệt mỏi với việc phải chờ đợi rồi.

Tôi mong ông đến ngày 15 này ông hãy cho tôi một câu trả lời. Và cũng hi vọng ông sẽ giải quyết việc chấm dứt hợp đồng một cách lịch thiệp và sạch sẽ nhất. Đến lúc đó nếu thực sự không có câu trả lời thì tôi sẽ dứt áo ra đi thông qua một cuộc họp báo, nói với mọi người tất cả sự thật về những gì tôi đã trải qua cho đến tận bây giờ. Một lần nữa tôi kính nhờ ông.

Cho đến hôm nay khi tôi còn ở Cube, tôi vẫn chỉ luôn biết nỗ lực, hi sinh tất cả, chăm chỉ, cố hết sức làm việc. Giờ đây, từ lúc Cube không còn quan tâm đến tấm lòng của tôi nữa và quyết định yêu cầu tôi rời khỏi công ty thì tất cả hình ảnh đẹp của tôi đã bị đạp xuống đất, tôi cũng đã mất đi hết danh dự rồi.

Nếu ông còn nghĩ đến tình cảm tốt đẹp giữa chúng ta thì tôi mong ông sẽ giải quyết một cách toàn diện và đẹp đẽ nhất. Tôi mong Cube sẽ luôn phát triển mãi mãi. Cảm ơn ông.

2018.10.4 HyunA kính gửi.

Người gửi Kim HyunA

Người nhận CEO Shin Dae Nam.”

Sau đó đúng như yêu cầu của HyunA, Cube đã ra thông báo chính thức về việc chấm dứt hợp đồng vào ngày 15. Bố HyunA viết cho nhà báo:

HyunA bị tổn thương khi bản thân không trực tiếp nhận tin bị loại bỏ khỏi công ty. Nhưng đồng thời, Cube cũng không yêu cầu khoản phí bồi thường vi phạm nào cho việc chấm dứt hợp đồng.” Ông biết ơn vì mọi chuyện đã có thể kết thúc như vậy.

>> Có thể bạn quan tâm:
Bị ép rời khỏi CUBE, HyunA đáp trả bằng loạt ảnh hẹn hò hạnh phúc với tình trẻ E'Dawn
CUBE rớt giá cổ phiếu nhưng tương lai của HyunA và tình trẻ E'Dawn mới thật sự thê thảm

HyunA viết tâm thư đẫm nước mắt vạch tội chủ tịch CUBE, kết thúc hoàn toàn mối quan hệ


Cộng đồng mạng không còn đứng về phía HyunA nhiều như trước.
Cộng đồng mạng không còn đứng về phía HyunA nhiều như trước.

Trước màn đáp trả này của HyunA, phía Cube vẫn giữ im lặng không nói một lời. Dĩ nhiên, fan vô cùng bất bình thay cho HyunA và hiện tại họ đồng loạt ủng hộ và đứng về phía cô. Những lời chỉ trích cũng liên tiếp được gửi tới Cube Entertaiment trên MXH. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì sau bức tâm thư của HyunA?

(Ảnh: Internet | Nguồn dịch: Hae @K Crush - News & Gossip)