Rộ tin HyunA, BTOB và dàn idol đình đám "đổ bộ" Việt Nam vào thời gian tới

04/05/2018, 07:20 GMT+07:00

HyunA cùng BTOB và CLC được đưa tin sẽ biểu diễn tại K Lab Festa (Korea Lifestyle Art Beauty) năm nay tại Việt Nam.

Hồi tháng 12 năm ngoái, một tờ báo có tên Newsworker đăng tải thông tin HyunA cùng BTOB và CLC sẽ tới Việt Nam biểu diễn tại KLab Festa (Korean Lifestyle Art Beauty), tuy nhiên nhiều fan Kpop vẫn hoang mang vì thông tin này không được Cube xác nhận cũng như đăng tải trên những trang khác của Hàn. Tuy nhiên, theo thông tin chính thức mới nhất mà báo Hàn đăng tải thì sự kiện KLAB FESTA sẽ được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài những cái tên đình đám ra thì chương trình còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như DIA, DJ SODA.


Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Sự kiện có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Điều đặc biệt, đây là lần thứ 2 HyunA quay trở lại Việt Nam biểu diễn kể từ khi K-pop Festival 2012 diễn ra, hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn tuyệt với những bản hit như: Lip&Hip, Babe, Red,... Không có gì phải nghi ngờ về thần thái trình diễn của cô nàng, chắc chắn sẽ khiến khán giả nổ tung vì những phần trình diễn bốc lửa. 


Các fan Việt vô cùng đón chờ sự quay lại Việt Nam lần này của HyunA.
Các fan Việt vô cùng đón chờ sự quay lại Việt Nam lần này của HyunA.

Có lẽ Melody (tên fanclub của BTOB) là những người hạnh phúc hơn cả vì đây sẽ là lần đầu tiên các fan Việt được tận mắt chứng kiến idol của mình biểu diễn ngoài đời thực. Các chàng trai cũng rất vui mừng khi có cơ hội gặp gỡ người hâm mộ tại Việt Nam. Hẳn ai cũng đang rất háo hức chờ đợi cơ hội để xem BTOB biểu diễn các ca khúc mới nhất của họ.


Đây là lần đầu tiên BTOB đến Việt Nam.
Đây là lần đầu tiên BTOB đến Việt Nam.

Bên cạnh đó cũng có sự góp mặt của nhóm nhạc thần tượng đang nổi CLC, DIA và công nàng DJ SODA cực kì gợi cảm, gây bão một thời trong cộng đồng fan Việt trong sự kiện này. Những khách mời này hứa hẹn sẽ mang đến sân khấu những màn biểu diễn "cực chất", hứa hẹn sẽ làm người hâm mộ Việt Nam “bùng cháy”.

Rộ tin HyunA, BTOB và dàn idol đình đám

Rộ tin HyunA, BTOB và dàn idol đình đám


DJ Soda, CLC và DIA khiến sự kiện này đáng mong đợi hơn nữa.
DJ Soda, CLC DIA khiến sự kiện này đáng mong đợi hơn nữa.

Theo nguồn tin cho biết thêm, K Lab Festa sẽ được tổ chức vào 3 ngày từ ngày 7 đến ngày 9 tháng 9 năm 2018 với sự tham gia của nhiều nhãn hàng nhằm quảng bá sản phẩm K-Beauty của Hàn Quốc. Trước đó, chuỗi lễ hội này đã được tổ chức thành công vào tháng 1 năm 2017 ở Manila- Philippin do Mate tổ chức với sự tham gia của Jay Park.

Cộng đồng fan có cơ hội thưởng thức những sân khấu đỉnh cao của loạt thần tượng Hàn Quốc nổi tiếng, đây quả là một niềm hạnh phúc bất ngờ với người hâm mộ Việt Nam.

Ảnh: Internet