HyunA bị ghép ảnh nhạy cảm?

05/06/2014, 16:00 GMT+07:00

Hiện tại, công ty đại diện cho HyunA - Cube Entertaiment đã lên tiếng sẽ nhờ pháp luật can thiệp vào việc hủy hoại hình ảnh của HyunA.

Xem thêm:

> HyunA (4minute) bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng khán giả
> HyunA bị đồn có thai với Hyunseung
> HyunA - Nữ hoàng gợi cảm soán ngôi Lee Hyori


	
	HyunA bị ghép mặt vào ảnh khỏa thân vào một người phụ nữ
HyunA bị ghép mặt vào ảnh khỏa thân vào một người phụ nữ

Mới đây, một tấm hình khỏa thân của HyunA được phát tán rất nhanh trên các trang mạng xã hội bao gồm twitter, kakao talk và nhiều hơn thế nữa. Sau khi phát tán cư dân mạng đã phát hiện ra đây là ảnh được chỉnh sửa ghép giữa ảnh khỏa thân của một người phụ nữ và gương mặt của HyunA. Hiện nay, tấm hình đã được ngăn chặn và công ty quản lý của HyunA - Cube Entertainment đã lên tiếng về sự việc trên vào sáng nay 5/6.


	
	Công ty quản lý Cube Entertainment sẽ dùng pháp lý để chống lại những hành vi hủy hoại hình tượng của HyunA
Công ty quản lý Cube Entertainment sẽ dùng pháp lý để chống lại những hành vi hủy hoại hình tượng của HyunA

Cube tuyên bố: "Chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi sẽ kiên quyết có hành động pháp lý mạnh mẽ để xử lý những hành vi chế tạo và cắt ghép hình ảnh bất hợp pháp cùng việc lan truyền những thông tin sai lệch về nghệ sỹ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Chúng tôi đã thu thập chứng cứ bao gồm hình ảnh gốc của HyunA và đã đưa cho cảnh sát để tiến hành điều tra và trừng trị nghiêm khắc những hành động trên".

Đây không phải là lần đầu tiên công ty Cube lên tiếng để chống lại các hành vị gây hủy hoại nghiêm trọng đến hình ảnh của HyunA. Trước đó, có một số nguồn tin thất thiệt cho rằng HyunA có thai với Hyunseung (Beast) và Cube cũng đã có hành động xử lý với những tin đồn như thế.