HyunA (4minute) bị chỉ trích vì thiếu tôn trọng khán giả

20:49 26/03/2014

"Cô nàng gợi cảm" của 4minute - HyunA vừa có những hành động và cử chỉ khá thoải mái trên show truyền hình thực tế khiến người xem phản cảm.

Xem thêm:

> Những "đôi mắt khói" quyến rũ nhất Kpop
> HyunA bị đồn có thai với Hyunseung
> HyunA - Nữ hoàng gợi cảm soán ngôi Lee Hyori


	
	HyunA bị chỉ trích vì thái độ không tôn trọng khán giả
HyunA bị chỉ trích vì thái độ không tôn trọng khán giả

Vào ngày 25/3 vừa qua, HyunA cùng các thành viên 4minute xuất hiện trên chương trình Beatles Code 3D của đài Mnet và chia sẻ nhiều điều thú vị. Trong chương trình khi được hỏi đến việc hẹn hò đối với các thần tượng hiện nay, công ty quản lý có cấm cản họ không, HyunA đã trả lời rằng: "Thật ra công ty không hề ngăn cản chúng tôi hẹn hò, ngược lại họ còn khuyến khích chúng tôi hãy hẹn hò đi vì không có tin đồn nào về chúng tôi cả".


	
	HyunA tô son và nằm dài lên bàn trong chương trình Beatles Code 3D
HyunA tô son và nằm dài lên bàn trong chương trình Beatles Code 3D

Sau khi trả lời xong, HyunA đột nhiên khiến mọi người tham gia chương trình cũng như trong trường quay vô cùng bất ngờ vì thái độ thản nhiên lấy son ra bôi và còn nằm dài trên bàn trông rất thoải mái. Một số khán giả cảm thấy rất phản cảm với thái độ của HyunA trên truyền hình. Bên cạnh đó, họ còn cho rằng hình như cô nàng đang quay quảng cáo chứ không phải đang tham gia một buổi talkshow. Cư dân trên mạng đã chỉ trích HyunA rằng: "Cô ta có thật sự có biết mình đang ghi hình không?", "Thái độ của HyunA thật sự không tôn trọng khán giả mà", "Nếu không có gì để nói thì cứ ngồi yên. Sao lại nằm dài ra và đánh sao thế kia?", "Cô ấy không được bình thường phải không?"....

Hiện tại, 4minute đang trong quá trình quảng bá album mới mang tên 4minute World với ca khúc chủ đề là Whatcha Doin' Today.