Hyun Bin viết thư hỏi thăm fan vì dịch Covid-19 bùng phát

22/02/2020, 12:50 GMT+07:00

Vậy là tính tới hết ngày 21/2, 204 trường hợp dương tính với virus Corona ở Hàn Quốc đã được ghi nhận, khiến dư luận và mọi người cảm thấy vô cùng hoang mang

Giữa lúc tình trạng dịch dịch Covid-19 bùng phát tại Hàn Quốc, Hyun Bin đã bày tỏ sự lo lắng và song vào đó gửi thư cho người hâm mộ dặn dò nhớ giữ sức khoẻ.

 
Hyun Bin viết thư gửi đến khán giả hâm mộ
Hyun Bin viết thư gửi đến khán giả hâm mộ

>>> Có thể bạn sẽ thích: "Crash Landing On You" đạt rating cao nhất tvN dù từng bị chê gay gắt

Hyun Bin viết thư hỏi thăm fan

Nam diễn viên "Hạ cánh nơi anh" Huyn Bin đã viết một bức thư dài bằng 4 thứ tiếng. Trong thư anh gửi lời đến khán giả hâm mộ mình những câu chúc thật tốt đẹp và mong giữ sự an toàn để qua mùa dịch.

 
Bức thư đã được công ty quản lý của Huyn Bin chia sẻ bằng 4 thứ tiếng khác nhau: Hàn, Nhật, Trung và tiếng Anh
Bức thư đã được công ty quản lý của Huyn Bin chia sẻ bằng 4 thứ tiếng khác nhau: Hàn, Nhật, Trung và tiếng Anh

>>> Xem ngay: Nhất fan Hyun Bin: mỗi lần selfie được idol quàng tay, ôm thân mật

Nguyên văn bức thư của Huyn Bin

"Những ngày qua, có thể các bạn đã rất lo lắng về căn bệnh COVID-19 đang lây lan trên toàn thế giới và trên khắp châu Á bao gồm cả Trung Quốc, Nhật Bản cũng như Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thăm sức khỏe của mọi người và viết bức thư này để bày tỏ sự lo lắng của mình rằng liệu nơi bạn đang ở có an toàn không

 
Huyn Bin trong Hạ Cánh Nơi Anh
Huyn Bin trong Hạ Cánh Nơi Anh

 
Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin vừa khép lại hành trình 16 tập phim Hạ Cánh Nơi Anh
Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin vừa khép lại hành trình 16 tập phim Hạ Cánh Nơi Anh

Cũng giống như những lần trước, chúng ta đã luôn vượt qua khó khăn bằng cách cổ vũ và động viên lẫn nhau dù có ở thời điểm khó khăn nhất. Chính vì vậy, tôi hy vọng căn bệnh COVID-19 sẽ qua đi càng sớm càng tốt. Tôi cũng đánh giá cao tất cả những nhân viên y tế đã làm việc không mệt mỏi cả ngày lẫn đêm để diệt virus và tôi sẽ luôn cổ vũ họ. Tôi cũng hy vọng những bệnh nhân mắc bệnh sẽ sớm bình phục. Một lần nữa, tôi hy vọng tất cả mọi người có thể đảm bảo được sự an toàn và sức khỏe. Tôi sẽ cầu nguyện cho sự việc này sẽ sớm qua đi".   

Hành động viết thư gửi đến khán giả một lần nữa lại ghi điểm của Huyn Bin trong mắt của những người hâm mộ của nam diễn viên. 

>>> Không thể bỏ qua: Huyn Bin - Son Ye Jin diện áo đôi tại tiệc mừng công "Hạ Cánh Nơi Anh"

Mới nhất, công ty quản lý của Hyun Bin khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng khi nam diễn viên sắp trở lại với dự án điện ảnh Bargaining.

Đại diện công ty chia sẻ thêm: "Anh ấy đang chuẩn bị ghi hình cho tác phẩm mới. Bargaining sẽ sớm được khởi quay ở nước ngoài. Trong bộ phim sắp tới này, Hyun Bin sẽ lột xác ngoạn mục với hình tượng nhân vật mới, hoàn toàn khác với các dự án trước đây." 

Ảnh: Tổng Hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!