Hot hơn cả Kai - Jennie: Hyunbin hẹn hò "chị đẹp" Son Ye Jin, bố mẹ hai bên đã gặp mặt?

10/01/2019, 16:40 GMT+07:00

Cặp đôi đầu năm chưa hết hot thì nay tin đồn Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò lại khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Những tin đồn hẹn hò liên tiếp ập tới khiến người hâm mộ không kịp trở tay.

Sau khi chính thức lộ diện thêm 2 cặp đôi mới của làng giải trí xứ Hàn là Lee Kwang Soo - Lee Sun BinKai (EXO) - Jennie (BLACKPINK) thì netizen vẫn đang tiếp tục ngóng chờ cặp đôi tiếp theo được lên sóng. Và mới đây nhất, một cặp đôi ít ai ngờ đến nhưng lại cực hot bất ngờ xuất hiện tin đồn hẹn hò khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.


Hết Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin...
Hết Lee Kwang Soo Lee Sun Bin...


Đến Kai và Jennie khiến dân tình chóng mặt vì tin tức hẹn hò.
Đến KaiJennie khiến dân tình chóng mặt vì tin tức hẹn hò.

Theo đó, vào ngày 10/1, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện bài đăng khiến netizen vô cùng xôn xao, khẳng định Hyun BinSon Ye Jin đang đi du lịch cùng nhau tại Los Angeles, Mỹ. Thậm chí, nguồn tin này còn cho biết bố mẹ của Son Ye Jin cũng tới đây và ăn uống cùng cặp đôi.


Son Ye Jin và Hyun Bin hẹn hò và đi du lịch cùng nhau?
Son Ye JinHyun Bin hẹn hò và đi du lịch cùng nhau?

Ngay sau khi xuất hiện, tin tức này nhanh chóng làm dân tình náo loạn và còn được đánh giá là hot hơn cả cặp đôi bị Dispatch “khui” đầu năm bởi đây vốn là cặp đôi minh tinh - tài tử quyền lực của làng giải trí xứ sở kim chi. Được biết, vào năm ngoái, 2 người còn cùng nhau hợp tác trong bộ phim Negotiation.


Cặp đôi minh tinh, tài tử được người hâm mộ vô cùng ủng hộ.
Cặp đôi minh tinh, tài tử được người hâm mộ vô cùng ủng hộ.

Vui mừng với tin đồn hẹn hò của Hyun BinSon Ye Jin là vậy, song người hâm mộ nhanh chóng “tụt hứng” khi công ty chủ quản của cả 2 lên tiếng phủ nhận. Phía Son Ye Jin, công ty cho hay: “Bài đăng đó không đúng sự thật. Son Ye Jin hiện đang du lịch một mình. Cô ấy hưởng thụ chuyến du lịch riêng tư".

Công ty quản lý của Hyun Bin cũng có lời phủ nhận tương tự: "Hyun Bin đang đến Mỹ để thu xếp chuyện kinh doanh và lịch trình cá nhân. Họ không du lịch cùng nhau".


Dù đã phủ nhận tin đồn, song dân tình vẫn bán tín bán nghi vào khả năng hẹn hò của cả 2.
Dù đã phủ nhận tin đồn, song dân tình vẫn bán tín bán nghi vào khả năng hẹn hò của cả 2.

Như vậy, công ty quản lý của Hyun BinSon Ye Jin đều đã lên tiếng phủ nhận. Vậy nhưng, phía netizen vẫn “bán tín bán nghi” về tin đồn này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tin tức hẹn hò này của Son Ye JinHyun Bin? Cùng chia sẻ với YAN nhé.

Ảnh: Internet