Hyun Bin và Shin Min Ah góp vốn mở công ty

08:00 10/11/2012

(YAN)- Hai ngôi sao này đang lên kế hoạch để thành lập công ty riêng cùng với giám đốc của công ty quản lý cũ.


	   

Nam diễn viên Hyun Bin sẽ xuất ngũ vào ngày 6/12 tới đây, sau khoảng thời gian gia nhập Hải quân từ tháng 3/2011. Bên cạnh đó hợp đồng của anh với công ty AM Entertainment cũng đã hết hạn, rất nhiều nhà quản lý đang dự định bắt cho bằng được “con cá lớn” của làng giải trí năm 2012 này. 


	
	Hyun Bin sẽ xuất ngũ vào ngày 6/12 tới đây.
Hyun Bin sẽ xuất ngũ vào ngày 6/12 tới đây.


Secret Garden là bộ phim cuối cùng của Hyun Bin đóng vai chính trước khi gia nhập quân ngũ.
 
Bên cạnh đó lại có rất nhiều lời đồn đoán rằng, rất có thể Hyun Bin sẽ tự thành lập công ty quản lý riêng cùng với người quản lý lâu năm của anh. Tuy nhiên, cũng lại có tin anh và Shin Min Ah sẽ lại "sống cùng một mái nhà" khi cả hai hiện giờ là những nghệ sĩ tự do sau khi họ kết thúc hợp đồng với AM Entertainment đúng vào thời điểm công ty này sát nhập với SM C&C.

Nhưng dường như sự thật là hai cả ngôi sao này đang lên kế hoạch tự mở công ty quản lý với tên gọi O& Entertainment cùng với chủ tịch Kim của công ty quản lý cũ AM Entertainment. Hiện tại, Shin Min Ah đã tham gia một phần của kế hoạch, còn Hyun Bin dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự nhưng cũng đã góp cổ phần trong dự án. 

Đại diện của Hyun Bin cho biết: “Chúng tôi chưa thể tiết lộ điều gì vì chúng tôi vẫn đang xem xét quyết định cuối cùng.” Tuy nhiên người này cũng xác nhận rằng: “Chúng tôi đang thảo luận những kế hoạch của Hyun Bin cùng với những người bạn thân của anh ấy.”


	
	Shin Min Ah và Hyun Bin là hai nghệ sĩ đáng mơ ước của nhiều công ty quản lý.
Shin Min Ah và Hyun Bin là hai nghệ sĩ đáng mơ ước của nhiều công ty quản lý.


Shin Min Ah vừa mới hoàn thành xuất sắc vai diễn trong bộ phim Truyền thuyết Arang.

Chủ tịch Kim là người đã ủng hộ hai diễn viên này suốt một thời gian dài và cũng không tham gia vào việc sát nhập SM C&C. Hiện tại ông đang nghỉ ngơi và sẵn sàng để thành lập công ty mới. Ngoài ra, theo một nguồn tin cho biết: “Hyun Bin sẽ mở một công ty quản lý của riêng mình. Bố Hyun Bin cũng sẽ giúp đỡ việc kinh doanh của con trai. Ông sẽ hỗ trợ con trai mình trong những kế hoạch của anh sau khi anh xuất ngũ, bao gồm cả việc tấn công Nhật Bản. Người quản lý trung thành của Hyun Bin cũng sẽ gia nhập công ty quản lý mới của anh sau khi kết thúc hợp đồng với AM Entertainment vào tháng 10.”