Hyun A (4Minute) thích bản nhái Trouble Maker của Kim Nam Joo nhất

05/02/2013, 07:45 GMT+07:00

Hyun A (4Minute) đã chia sẻ suy nghĩ về người đã nhái lại ca khúc Trouble Maker giỏi nhất trong chương trình họp báo gần đây.

Hyun A (4Minute) đã chia sẻ suy nghĩ về người đã nhái lại ca khúc Trouble Maker giỏi nhất trong chương trình họp báo gần đây.

Vào ngày 2/2, buổi họp báo buổi diễn của "gia đình" Cube Entertainment, 2013 United Cube Concert-Cube Party đã diễn ra tại Seoul với sự góp mặt của các nhóm nhạc 4Minute, B2ST, BTOB, diễn viên hài Kim Kiri cùng các nghệ sĩ khác.

Khi được yêu cầu chọn ra bản nhái lại Trouble Maker hay nhất, Hyun A không ngần ngại tiến cử diễn viên "đàn chị" xinh đẹp Kim Nam Joo, người đã nhái lại ca khúc này trong bộ phim You Who Rolled In Unexpectedly rất hay và hài hước.

Hyun A giải thích: "Tôi đã thấy tiền bối Kim Nam Joo nhái lại Trouble Maker trong một bộ phim, và mẹ tôi cũng rất thích. Đó là lí do tại sao bản nhái lại của chị ấy là bản đáng nhớ nhất với tôi."

Cũng trong buổi họp báo, thành viên lớn tuổi nhất và là trưởng nhóm Nam Ji Hyun của 4Minute đã mỉm cười chia sẻ về sự trở lại của nhóm sau đợt quảng bá 2Yoon"Vì những đồng nghiệp của chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh, vậy nên tôi sẽ rất vui khi có buổi diễn lần thứ hai. Trong năm mới, sau đợt quảng bá của 2YOON, 4Minute cũng có kế hoạch trở lại vào giữa nhưng tháng đầu năm."

Được biết 2013 United Cube Concert-Cube Part sẽ tiếp tục diễn ra tại thành phố Yokohama, Nhật Bản vào ngày 21/2 tới đây.