Hyoyeon (SNSD) muốn nhảy đôi cùng với Kai (EXO)

10:57 12/09/2013

Mới đây, "dancing queen" của SNSD Hyoyeon đã nhắc đến đàn em của mình là Kai (EXO) với mong muốn được nhảy cùng cậu ấy khiến cả fan của SNSD và EXO đều rất tò mò.

Hyoyeon trong chương trình radio của MBC
Hyoyeon trong chương trình radio của MBC

Vào ngày 11/9 vừa qua, Hyoyeon đã tham gia chương trình radio của đài MBC Kim Shin Young - Song Of Hope Show. Trong chương trình cô ấy đã chia sẻ những điều thú vị bên cạnh cuộc thi Dancing 9 mà cô đang làm giám khảo. Bên cạnh đó MC Kim Shin Young đã hỏi Hyoyeon rằng trong số những nam thần tượng thì ai mà cô muốn nhảy cùng nhất.

Lúc đó, Hyoyeon không hề ngần ngại mà trả lời ngay người đó là thành viên Kai của EXO. Sau đó Kim Shin Young đã đồng ý với sự lựa chọn của Hyoyeon, cô nói rằng: "Trong chương trình Invicible Youth tôi cũng nhắc đến Kai, tôi cũng đã xem cậu ấy diễn trên sân khấu rồi, cậu ấy có những bước nhảy điêu luyện thật". Hyoyeon cũng thêm vào: "Thật ra trước lúc cậu ấy ra mắt, em cũng đã từng nhắc đến Kai, cậu ấy rất đỉnh đấy".

Hyoyeon và Kai
Hyoyeon và Kai

Bên cạnh đó, trong chương trình này Hyoyeon cũng tiết lộ về mẫu người lý tưởng của cô ấy: "Em thích một người yêu thể thao và một khuôn mặt có nét". Hiện nay, theo thông tin cho biết, Hyoyeon đang cùng SNSD chuẩn bị cho đợt trở lại sắp tới vào ngày 31/10.