Bị đẩy ra ngoài rìa đội hình, Hyoyeon khẳng định ghen tị với "center" Yoona

19:30 02/06/2018

Tâm sự về khoảng thời gian đầu debut cùng SNSD, Hyoyeon khẳng định từng ghen tị với vị trí trung tâm của Yoona trong đội hình. Yoona luôn được ưu tiên ở vị trí "center" còn Hyoyeon cứ mãi đứng ngoài rìa.


Hyoyeon luôn ghen tị với Yoona khi được đứng ở vị trí trung tâm.
Hyoyeon luôn ghen tị với Yoona khi được đứng ở vị trí trung tâm.

Mới đây, Hyoyeon của nhóm SNSD đã tham gia chương trình Secret Unnie của jTBC - một chương trình để người nghệ sĩ có thể chia sẻ cảm xúc của mình trong sự nghiệp. Kể về chặng đường nghệ thuật và ước mơ được đứng trên sân khấu của mình, Hyoyeon thú nhận rằng mình ghen tị với Yoona khi cô ấy liên tục được làm "center" của nhóm từ ngày đầu ra mắt. Đối với Yoona, đây là điều không dễ chấp nhận vì bản thân cô luôn cho rằng mình sẽ là ngôi sao sáng nhất nhóm.


Hyoyeon và Wheein trên Secret Unnie.
HyoyeonWheein trên Secret Unnie.

"Tôi từng có khoảng thời gian thực tập rất dài, vì thế ra mắt là ước mơ cả đời của tôi. Tôi đã khóc rất nhiều khi biết rằng mình cuối cũng đã có thể debut. Tôi từng nghĩ rằng mình là người giỏi nhất trước khi ra mắt cùng SNSD, nhưng sau đó, công ty đã cho Yoona, người vừa cao lại có gương mặt của "nữ thần" đứng giữa bức ảnh.

Lúc đó, rất khó chấp nhận khi tôi không phải là người đứng giữa. Khoảng thời gian đó với tôi rất khó khăn. Nhưng về sau, tôi nhận ra rằng khán giả vẫn nhận ra tôi dù mình có đứng ở ngoài rìa đi chăng nữa" .


Với gương mặt "nữ thần", Yoona luôn đóng vai trò "center".
Với gương mặt "nữ thần", Yoona luôn đóng vai trò "center".


Hyoyeon luôn bị xếp ngoài rìa đội hình.
Hyoyeon luôn bị xếp ngoài rìa đội hình.

Xét về vũ đạo, Hyoyeon được đánh giá là người nhảy giỏi nhất nhóm. Tuy nhiên, vì ngoại hình kém hơn so với các thành viên khác, Hyoyeon bao giờ cũng bị xếp ở ngoài rìa - vị trí ít ai chú ý đến. Những lời chia sẻ của Hyoyeon khiến cho fan hâm mộ vô cùng kinh ngạc và gây ra nhiều tranh cãi.

Ảnh: Tổng hợp