Xót lòng nghe tin SNSD khóc nức nở vì 3 thành viên rời đi, tình chị em 10 năm độc nhất trong Kpop

18/11/2018, 10:50 GMT+07:00

“Cỗ máy nhảy” của SNSD tiết lộ các thành viên trong nhóm đã không thể kìm nén được những giọt nước mắt trước sự ra đi của thành viên Tiffany, Sooyoung và Seohyun.

Vừa qua, thành viên Hyoyeon (nghệ danh mới là DJ HYO) đã trở thành khách mời của chương trình radio mang tên Kim Shin Young’s Noon Song of Hope. Tại đây, cô đã chia sẻ chân thành về sự nghiệp solo của mình cũng như trải lòng về những kỷ niệm với SNSD.


Hyoyeon tham gia chương trình radio mang tên Kim Shin Young’s Noon Song of Hope
Hyoyeon tham gia chương trình radio mang tên Kim Shin Young’s Noon Song of Hope

Hyoyeon tiết lộ rằng tuy hiện tại các thành viên SNSD đã không còn hoạt động chung như trước nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp. Cô cho biết các thành viên vẫn thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau khi nói chuyện trên group chat: "Tôi luôn biết ơn các thành viên trong nhóm vì chẳng dễ gì để chúng tôi gắn kết với nhau hơn 10 năm như thế. Khi các thành viên Tiffany, SooyoungSeohyun rời đi, chúng tôi đã khóc rất nhiều".


Hyoyeon vẫn luôn cảm thấy lo lắng về kỹ năng nhảy của mình​.
Hyoyeon vẫn luôn cảm thấy lo lắng về kỹ năng nhảy của mình​.

Được mệnh danh là một trong những "cỗ máy nhảy" hàng đầu của Kpop thế hệ thứ 2 nhưng Hyoyeon vẫn luôn cảm thấy lo lắng về kỹ năng nhảy của mình: "Tôi cảm thấy kĩ năng của mình đang yếu đi mỗi ngày. Khi nhìn thấy các vũ công giỏi trên YouTube, tôi nhận ra mình thật yếu kém. Tôi sẽ chăm chỉ luyện tập bất cứ lúc nào mình có thể".  Nữ thần tượng cũng cho biết cô đã củng cố hình ảnh của một “nữ hoàng khiêu vũ”, cái đã gắn bó với mình từ trước đến nay.


Hyoyeon vừa cho ra mắt sản phẩm solo mang tên Punk Right Now.
Hyoyeon vừa cho ra mắt sản phẩm solo mang tên Punk Right Now.

Được biết, ngày 13/11 vừa qua, Hyoyeon đã cho ra mắt sản phẩm solo mang tên Punk Right Now kết hợp cùng DJ 3LAU. Dù không quảng bá rầm rộ nhưng sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng. Sau vài giờ phát hành, ca khúc này đã đứng đầu iTunes của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Qua những gì mà Hyoyeon chia sẻ thì có thể thấy rằng dù các thành viên đều đã có hướng đi riêng nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp, họ cũng luôn cố gắng để dành cho fan những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời. Hãy cùng ủng hộ cho các cô nàng nhé!

Ảnh: Internet