Hyoyeon (SNSD) áp lực vì quy tắc trang phục trong tiệc kỷ niệm nhóm

07/08/2020, 14:55 GMT+07:00

Ngày 5/8 vừa qua, mạng xã hội được 1 phen bùng nổ khi các thành viên của nhóm nhạc huyền thoại SNSD chia sẻ hình ảnh tụ họp để ăn mừng kỷ niệm 13 năm debut của nhóm. 

Bữa tiệc kỷ niệm hàng năm của nhóm luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm. Mới đây, thành viên Hyoyeon đã chia sẻ 1 số câu chuyện thú vị về bữa tiệc này.

 
SNSD vừa kỷ niệm 13 năm bên nhau vào ngày 5/8 vừa qua (Ảnh: @hyoyeon_x_x)
SNSD vừa kỷ niệm 13 năm bên nhau vào ngày 5/8 vừa qua (Ảnh: @hyoyeon_x_x)

>> Bạn có biết: Hyoyeon: “Nữ hoàng dancer” và 13 năm miệt mài xây dựng tên tuổi

Hyoyeon cảm thấy bị áp lực về quy tắc trang phục trong bữa tiệc 

Theo chia sẻ của Hyoyeon, các thành viên của nhóm bàn bạc và đồng ý với nhau rằng sẽ mặc trang phục cùng tông để thật đồng bộ trong bữa tiệc. Ý tưởng này được Tiffany đề xuất và điều đó khiến Hyoyeon cảm thấy rất áp lực. Lý do cho áp lực này là do cô vẫn chưa thôi "ám ảnh" vì mình là người duy nhất mặc sai dresscode trong bữa tiệc kỷ niệm của nhóm vào năm ngoái.

Cụ thể, năm ngoái các thành viên quyết định mặc trang phục kim sa lấp lánh đến dự tiệc, nhưng sau đó họ đổi ý và muốn diện những trang phục thoải mái nhất. Thông tin này được mọi người thông báo trong nhóm chat nhưng do không kiểm tra lại, đến giờ chót mới xem lại địa điểm rồi đi luôn thế nên Hyoyeon đã đặc biệt nổi bật tại ngày hôm đó. Mọi chuyện còn hài hước hơn khi Hyoyeon tiết lộ thêm rằng do mải mê chọn đồ quá mà cô quên luôn cả việc chuẩn bị quà sinh nhật cho Tiffany (vì sinh nhật Tiffany và ngày kỷ niệm nhóm gần nhau nên SNSD quyết định tổ chức chung thành 1 ngày).

 
Hyoyeon lạc quẻ với các chị em trong dịp kỷ niệm năm ngoái (Ảnh: @hyoyeon_x_x)
Hyoyeon lạc quẻ với các chị em trong dịp kỷ niệm năm ngoái (Ảnh: @hyoyeon_x_x)

Sooyoung đòi lại công lý cho Tiffany khi Hyoyeon quên chuẩn bị quà tặng (Ảnh chụp màn hình)Sooyoung đòi lại công lý cho Tiffany khi Hyoyeon quên chuẩn bị quà tặng (Ảnh chụp màn hình)

Năm nay dresscode của nhóm là màu đen và lần này Hyoyeon đã mặc đúng (Ảnh chụp màn hình)Năm nay dresscode của nhóm là màu đen và lần này Hyoyeon đã mặc đúng (Ảnh chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Kém nổi nhất SNSD, Hyoyeon gây choáng khi sở hữu penthouse chục tỷ

Người hâm mộ thích thú với chia sẻ của Hyoyeon 

Ngay sau lời tâm sự của Hyoyeon, người hâm mộ của nhóm đã tỏ ra rất thích thú và phản ứng vô cùng nhiệt tình. Mọi người đều khen ngợi sự hài hước qua lời kể của Hyoyeon, đồng thời không quên "cà khịa" sự nhầm lẫn của cô vào năm ngoái. 

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ cảm xúc khi chứng kiến tình cảm gắn bó khăng khít mà các thành viên SNSD có với nhau trong suốt 13 năm qua.

 
Hyoyeon bị người hâm mộ "cà khịa" không thương tiếc (Ảnh chụp màn hình)
Hyoyeon bị người hâm mộ "cà khịa" không thương tiếc (Ảnh chụp màn hình)

 
Câu chuyện của cô được mang ra làm bài học đáng nhớ cho mọi người rút kinh nghiệm (Ảnh chụp màn hình)
Câu chuyện của cô được mang ra làm bài học đáng nhớ cho mọi người rút kinh nghiệm (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Hyoyeon (SNSD): "Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi không hoạt động chung với SNSD nữa"

Bạn đã bao giờ phải trải qua cảm giác áp lực về chuyện chọn trang phục như Hyoyeon chưa? Chia sẻ ngay trải nghiệm và ý kiến của bạn ở phần bình luận cho mọi người cùng biết nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN

Hyoyeon lọt vào đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 

Từ những ngày đầu hoạt động cùng các thành viên SNSD, Hyoyeon luôn là thành viên chịu nhiều thiệt thòi nhất trong nhóm. Tuy nhiên, sau hơn 10 năm debut, một trong những nữ thần tượng có khả năng nhảy đỉnh nhất của SM đã chinh phục được công chúng bởi những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình.

Mới đây, Hyoyeon lọt vào đề cử Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2020 của trang TCCandler đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và dành sự chú ý sát sao tới thông tin này.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!