Hyoyeon (SNSD): "Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi không hoạt động chung với SNSD nữa"

25/11/2018, 09:50 GMT+07:00

Chính thức hoạt động solo với nghệ danh mới, Hyoyeon (SNSD) khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ về thái độ của SNSD đối với sản phẩm mới của cô. Tuy vẫn còn là thành viên nhà SM nhưng sự nghiệp của Hyo đã và đang đến với một bước ngoặt lớn.

Ngày 23/11, trong chương trình Choi Hwajung's Power Time do đài SBS PowerFM tổ chức, cựu thành viên SNSD - Hyoyeon (với nghệ danh mới là DJ Hyo) đã chia sẻ về các câu chuyện xung quanh sản phẩm đầu tay với nghệ danh DJ Hyo của cô, như việc các thành viên SNSD đã phản ứng ra sao về MV đó hay những câu chuyện hậu trường, những khó khăn cô đã trải qua trong suốt quá trình thực hiện MV.

Hyoyeon (SNSD):


Hyoyeon xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn trong chương trình.
Hyoyeon xuất hiện rạng rỡ, tươi tắn trong chương trình.

Punk Right Now là sản phẩm đầu tay của Hyoyeon dưới nghệ danh DJ Hyo, kết hợp cùng DJ 3LAU. Dù không quảng bá rầm rộ nhưng sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ công chúng. Sau vài giờ phát hành, ca khúc này đã đứng đầu iTunes của 23 quốc gia và vùng lãnh thổ.


Hyoyeon gây ấn tượng với hình ảnh nóng bỏng, dày dặn trong MV Punk Right Now.
Hyoyeon gây ấn tượng với hình ảnh nóng bỏng, dày dặn trong MV Punk Right Now.

Bên cạnh việc Hyoyeon nói về những nỗ lực của cô khi quảng bá với vai trò là một DJ, "cỗ máy nhảy nhà SM" cũng cho rằng cô đã thay đổi tính khí rất nhiều khi hoạt động solo, và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Điều này được netizen lý giải rằng do Hyoyeon luôn là gương mặt kém nổi bật và bị nhà SM chèn ép khá nhiều khi hoạt động trong SNSD, nên cô nàng hiển nhiên cảm thấy thoải mái hơn khi hoạt động solo.

Hyoyeon (SNSD):

MC sau đó còn hỏi Hyoyeon về phản ứng của các thành viên SNSD sau khi nghe bài hát mới của cô. Thành viên SNSD chia sẻ thẳng thắn rằng: "Các thành viên nói rằng ca khúc mới thật sự rất tương đồng với hình ảnh của tôi. Họ còn cho biết các ca khúc Hip Hop như vậy nên là sự lựa chọn đầu tiên của tôi và khen tôi nữa".

Hyoyeon (SNSD):

Thành viên SNSD còn chia sẻ về sự cố xảy ra trong quá trình quay MV: "Trong quá trình quay MV, gió thổi mạnh khiến một tấm ván làm bằng chất liệu acrylic rớt xuống người mình. Tôi cảm thấy rất đau và làn da xuất hiện nhiều vết xước. May mắn là việc ghi hình đã kết thúc suôn sẻ. Nếu nghĩ một cách tích cực thì tôi xem đây như là một dấu hiệu mà mọi việc sẽ trở nên xuôi chèo mát mái".

Hyoyeon (SNSD):

Hyoyeon tiết lộ rằng tuy hiện tại các thành viên SNSD đã chuyển hướng hoạt động nhưng mối quan hệ giữa họ vẫn vô cùng tốt đẹp. Cô cho biết các đồng đội của mình thường xuyên bày tỏ tình cảm với nhau khi nói chuyện trên group chat. Đây cũng là một tin đáng mừng cho những fan hâm mộ SNSD.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!