"Cỗ máy nhảy" - Hyoyeon của SNSD lần đầu chia sẻ về nhóm chat bí mật của SNSD sau 12 năm debut

14/08/2019, 21:50 GMT+07:00

Sau màn tái hợp của 8 thành viên SNSD, Hyoyeon đã có những chia sẻ hài hước cũng như ngọt ngào cùng các thành viên sau 12 năm debut.

Mới đây, khi tập phát sóng của chương trình Kim Shin Young’s Hope Song At Noon lên sóng, thành viên Hyoyeon của SNSD là một trong những vị khách mời đặc biệt của chương trình. Sự xuất hiện của thành viên "nhóm nhạc quốc dân" đã làm cho không khí chương trình trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

>>>Xem thêm: SNSD 12 năm và những cú chạm ngõ diễn xuất: Mọi cố gắng đều được công nhận

Đây là một tập phát sóng đặc biệt không chỉ để Hyoyeon chia sẻ về những dự án riêng của mình mà "cỗ máy nhảy" còn hào hứng ôn lại chuyện xưa của SNSD qua lần gặp mặt gần nhất của nhóm.

SNSD đã trải qua 12 năm kể từ thời gian debut, các cô gái đã trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp, thành viên cũng không còn vẹn nguyên như ngày mới ra mắt, nhưng danh hiệu "nhóm nhạc quốc dân" đến nay vẫn chưa ai thay thế được. Trong chương trình khi nữa MC nói về lần tái hợp gần đây nhất, cô rất muốn biết 8 cô nàng SNSD đã làm gì khi ở cùng nhau?

Hyoyeon đã chia sẻ về buổi gặp mặt như một kỷ niệm khó quên: "Quá khó để các thành viên có thể gặp nhau vì khác biệt về lịch trình, nhưng tôi nghĩ nhất định mọi người phải cùng nhau thổi nến trong sự kiện quan trọng này. Vậy là chúng tôi đã thống nhất gặp mặt và đặt ra một nội quy mặc quyến rũ trong lần này. Tôi không kiểm tra lại tin nhắn cho đến ngày gặp mặt và một mình mặc không giống ai, cầu kỳ, đầu tư trong khi ai cũng mặc thoải mái.

>>>Có thể bạn muốn biết: Những cột mốc đầy nụ cười và những giọt nước mắt trong cuộc hành trình 10 năm mang tên SNSD

Tôi còn mang cả 4 bộ quần áo khác nhau, nhưng chẳng thành viên nào đồng ý vì quá rắc rối, tôi còn mang cả đồ ăn theo nhưng không ngờ họ đặt shipper mang đồ ăn nhanh đến, và bữa tiệc đã diễn ra tại một căn phòng khách sạn" Hyoyeon chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" cùng với các thành viên "nắng mưa thất thường" của SNSD.

Tại đây thành viên nhảy chính của SNSD còn "bóc phốt" cả Sunny, khi tố cô nàng thường xuyên không xem tin nhắn và trả lời chậm nhất nhóm. Hyoyeon cũng không thường xuyên kiểm tra tin nhắn nhưng cô nàng biết được ai thường tương tác và ai lặn mất tăm, nữ idol cho biết đôi lúc cô nghĩ Sunny còn không có trong nhóm chat, còn YoonaYuri không thường nhắn tin nhưng hay gửi video và bắt buộc mọi người phải xem.

>>>Bài viết liên quan: "Vườn bông" SM đổ bộ sân bay: Taeyeon hack tuổi siêu đỉnh, nữ thần Irene lộ lỗi trang điểm

Có thể thấy sau những chia sẻ của Hyoyeon, fan hâm mộ thật sự ấm lòng khi tình cảm sau 12 năm của SNSD chưa hề thay đổi, dù không cùng công ty và có những hoạt động riêng nhưng các cô gái vẫn dành những tình cảm, quan tâm nhau qua những tin nhắn những cuộc gặp mặt vui vẻ.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!