Hyorin: "Tôi không bao giờ là người tỏ tình đầu tiên"

12:00 06/03/2013

Vào ngày 4/3, trong talkshow Beatles Code được phát sóng trên kênh Mnet, Hyorin đã chia sẻ về phong cách hẹn hò của mình.

Trong chuyên mục Introduction to Music, chuyên mục dành cho các ngôi sao và tình yêu đầu đời của họ, Hyorin đã tiết lộ rằng, "first love" của cô nàng là khi cô đang học năm thứ hai ở trường trung học và bạn trai của cô là do một người bạn mai mối. "Bạn của tôi đã nói rằng, 'Hyorin rất xinh đẹp'. Đó là lý do bạn trai lúc bấy giờ của tôi đã nói rằng anh ấy không hề nghĩ tôi xinh đẹp. Chúng tôi đã gặp nhau với những cảm xúc không tốt như vậy, nhưng sau đó chúng tôi đã bắt đầu thích nhau".

Tuy nhiên, hai MC đã hỏi cô nàng rất nhiều câu hỏi và Hyorin đã trả lời, "Tôi không nhớ rõ lắm". Cô nàng đã giải thích rằng không phải cô cố ý tránh né trả lời những câu hỏi này, nhưng cô thuộc dạng người mau quên. Hyorin sẽ không nhớ được những gì đã diễn ra sau khi chia tay. 

Hyorin đã chia sẻ, "Tôi chưa bao giờ nhận được một món quà thật sự. Tôi đã nhận được chocolate vào những dịp đặc biệt, nhưng tôi sẽ nghi ngờ 'Vì sao anh ta lại tặng cho mình?'" Khi MC hỏi rằng ai là người bắt đầu mối quan hệ trước, Hyorin đã trả lời, "Tôi không bao giờ là người tỏ tình đầu tiên. Tại sao các chàng trai không tỏ tình đầu tiên?"

Trong tập này, Hyorin đã thể hiện khả năng rap của mình khi cover ca khúc Cross Each Other của Park Jin Young.