Mặc kệ mưa gió và trẻ em đang nhìn, Hyorin vẫn bất chấp nhảy sexy trên phố để quảng bá ca khúc mới

01/08/2018, 15:20 GMT+07:00

Vào ngày 29/07, Hyorin, cựu thành viên Sistar, đã biểu diễn ca khúc comeback trên phố đầy sexy và gợi cảm bất chấp trời mưa và trẻ em đang nhìn gây tranh cãi

Sau khi ra mắt ca khúc comeback 'See Sea' ngày 20/07 vừa qua, cựu thành viên Sistar - Hyorin đã tích cực tham dự các chương trình truyền hình, thậm chí là biểu diễn đường phố trước đông đảo người hâm mộ để gây chú ý, quảng bá giới thiệu ca khúc mới.

Vào ngày 29/07 mới đây, Hyorin đã bất ngờ xuất hiện và biểu diễn tại đường phố Hongdae, Seoul, Hàn Quốc. Tại đây, nữ ca sĩ đã trình diễn loạt ca khúc 'See Sea' và 'Dally' đầy nóng bỏng cùng với trang phục bị xé rách khoe thân hình đầy gợi cảm dù thời tiết mưa gió.


Hyorin trình diễn vũ đạo gợi cảm trên đường phố Seoul
Hyorin trình diễn vũ đạo gợi cảm trên đường phố Seoul

Ngay khi vừa bắt đầu, buổi diễn trên của Hyorin đã thu hút đông đảo người qua đường theo dõi và nhiệt tình quay phim ủng hộ. Tuy nhiên về phần các cư dân mạng, nhiều người lại tỏ ra không hài lòng trước hành động trên của Hyorin vì trong lần biểu diễn trên phố này, cô nàng đã mặc trang phục quá gợi cảm cũng như trình diễn vũ đạo có nhiều động tác người lớn trước mặt trẻ em trên đường.

Đây không phải là lần đầu tiên Hyorin nhận phải chỉ trích của cư dân mạng xứ Hàn về trang phục và vũ đạo biểu diễn. Cách đây ít ngày nữ ca sĩ cũng bị chỉ trích về việc có trang phục trình diễn gợi cám quá mức khi xuất hiện trên chương trình âm nhạc đêm khuya của nhà đài quốc gia KBS.


Cách đây ít ngày cô nàng cũng bị phàn nàn về trang phục diễn ở show âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook 
Cách đây ít ngày cô nàng cũng bị phàn nàn về trang phục diễn ở show âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn