Hyorin khai pháo solo, T-ara mừng sinh nhật 4 tuổi

30/07/2013, 07:33 GMT+07:00

Hyorin liên tục luyện vũ đạo cùng một chuyên gia nổi tiếng, Hyomon vừa tổ chức kỷ niệm 4 năm ra mắt của T-ara trên Instagram.

Theo công ty quản lý Starship Entertainment, mặc dù SISTAR chỉ vừa mới kết thúc đợt quảng cho Give It to Me, nhưng giọng ca chính Hyorin đã liên tục tới phòng tập để luyện vũ đạo cùng một chuyên gia nổi tiếng hàng ngày.

Hyorin

Starship Entertainment đã lên kế hoạch solo cho Hyorin trong suốt một thời gian dài, đặc biệt khi Hyorin là một trong những giọng ca tốt nhất Kpop.

Công ty này phát biểu: "Đối với sự nghiệp solo của Hyorin, hình ảnh mà cô ấy chọn lựa sẽ quan trọng hơn cả thời gian phát hành. Chúng tôi chỉ cho phép cô ấy ra mắt dự án solo khi cô ấy đã thật sự sẵn sàng".

Mọi người có nghĩ rằng liệu Hyorin sẽ khởi đầu sự nghiệp solo sớm?

Hyomon vừa tổ chức kỷ niệm 4 năm ra mắt của T-ara trên Instagram của cô nàng!

T-ara

Vào ngày 29/07 vừa qua, Hyomin đã khoe ảnh đủ cả 6 thành viên của T-ara cười thật tươi cùng những kiểu tạo dáng hài hước xung quanh bức ảnh số 4, được tạo nên từ tên của các thành viên cũng như các bài hát của T-ara.

T-ara

Mặc dù cả nhóm đã trải qua nhiều khó khăn bởi lùm xùm nội bộ thành viên, cũng như gặp phải sự chống đối mãnh liệt của anti-fan, T-ara vẫn trụ vững và cho thấy tinh thần "thép" của các cô gái. Hãy cùng chúc cho T-ara sẽ tiếp tục tồn tại dài lâu cũng như nhanh chóng vực lại vị thế nhóm nhạc nữ hàng đầu của Kpop!