Mặc trang phục sexy diễn tại nhà đài quốc gia KBS, Hyorin bị Knet gạch đá hết lời là "rẻ tiền"

30/07/2018, 18:30 GMT+07:00

Diện trang phục táo bạo sexy trình diễn tại show âm nhạc nổi tiếng Yoo Hee Yeol’s Sketchbook, Hyorin đã bị Knet chỉ trích hết lời là "rẻ tiền" gây tranh cãi.

Vào ngày 28/07 vừa qua, cựu thành viên Sistar HyoRin đã mang 2 bài hát mới nhất của mình là "Dally" và "SEE SEA" đến sân khấu chương trình âm nhạc Yoo Hee Yeol’s Sketchbook. Được biết, Yoo Hee Yeol’s Sketchbook là chương trình âm nhạc đêm khuya nổi tiếng của nhà đài quốc gia KBS. Đây là nơi những nghệ sỹ tài năng khoe giọng hát của mình và không phải thần tượng nào cũng có hội biểu diễn ở sân khấu này.
 


Trang phục của Hyorin quá gợi cảm khiến Knet không hài lòng
Trang phục của Hyorin quá gợi cảm khiến Knet không hài lòng

Dù đã có màn thể hiện vũ đạo và giọng hát nội lực tuyệt vời, Hyorin vẫn bị các netizen xứ Hàn chỉ trích hết lời về việc trang phục diễn của cô quá sexy và gợi cảm. Nhiều bình luận còn chỉ trích nặng nề rằng Hyorin thật "rẻ tiền" và tiếc cho tài năng của cô. Cư dân mạng còn có ý kiến rằng màn trình diễn của Hyorin đáng lẽ không được phát sóng trên đài truyền hình quốc gia:

– "Ôi màn trình diễn này thật khó xem quá đi mất."

– "Cô ấy là một ca sĩ giỏi nhưng sao lại làm mấy chuyện này cơ chứ? Không thể mặc đồ bình thường và tập trung vào giọng hát của mình được sao?"

– "Trang phục thật hở hang và rẻ tiền. Thật phí phạm tài năng ca hát của Hyorin quá."

– "Đây đâu phải là concert của cô ấy mà là một chương trình phát sóng trên đài truyền hình quốc gia đó. Mặc vậy rồi trẻ em xem được thì sẽ thế nào?"
 


Fan Kpop quốc tế khen ngợi hết lời khả năng ca hát và vũ đạo của Hyorin
Fan Kpop quốc tế khen ngợi hết lời khả năng ca hát và vũ đạo của Hyorin

Tuy nhiên, màn trình diễn này của Horin lại nhận được sự khen ngợi hết lời từ fan Kpop quốc tế. Hầu hết các bình luận nước ngoài tại video trình diễn trên đều tỏ ra bất ngờ trước khả năng vừa thực hiện vũ đạo khó vừa hát nốt cao mà không hề bị hụt hơi của Hyorin. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến bênh vực cho rằng Yoo Hee Yeol’s Sketchbook là chương trình ca nhạc đêm khuya không có trẻ em theo dõi nên trang phục diễn của Hyorin là hoàn toàn bình thường.

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn