Thua cuộc dừng chân tại King of Masked Singer, Hyomin (T-ARA) rưng rưng cám ơn fan hâm mộ đã ủng hộ

16/07/2018, 15:50 GMT+07:00

Trong tập phát sóng mới nhất của King Of Masked Singer, thí sinh Cancer đã dừng cuộ chơi và lộ khuôn mặt thật là nữ thần tượng Hyomin của T-ARA.

Trong tập mới nhất của King of Masked Singer, thí sinh hot nhất tuần qua là Cancer (Cự Giải) đã phải cởi bỏ mặt nạ để lộ diện khuôn mặt thật sau 2 vòng thi đấu căng thẳng. Không ngoài dự đoán từ trước của các fan Kpop, Cancer chính Hyomin, nữ thần tượng xinh đẹp thành viên của T-ARA. Cách đây một tuần vào tập phát sóng trước, các fan Kpop đã sốt rần rần và lờ mờ đoán ra danh tính thật sự của Cancer là Hyomin khi cô nàng lầy lội trình diễn màn cover vũ đạo ca khúc 'Blood Sweat & Tears' của BTS.


Hyomin tham gia King of Masked Singer với chiếc mặt nạ là chú cua Cự Giải (Cancer)
Hyomin tham gia King of Masked Singer với chiếc mặt nạ là chú cua Cự Giải (Cancer)

lChe kín mặt, Hyomin lầy lội trình diễn màn cover vũ đạo ca khúc 'Blood Sweat & Tears' của BTSlChe kín mặt, Hyomin lầy lội trình diễn màn cover vũ đạo ca khúc 'Blood Sweat & Tears' của BTS

Trong tập mới phát của King of Masked Singer, Hyomin đã thể hiện ca khúc "I Love You" của Shin HyoBum tại vòng 2 chương trình. Tuy nhiên, do có lượt phiếu bình chọn thấp hơn đối thủ Salvador Dali (35 – 64), Hyomin đã phải dừng cuộc chơi đầy đáng tiếc. Trong màn phỏng vấn cuối chương trình, nữ thần tượng đã rưng rưng cảm ơn các khán giả đã nhiệt tình ủng hộ cô. Theo Hyomin chia sẻ, dù đã debut được 10 năm, thế nhưng Hyomin vẫn rất thiếu tự tin khi đứng trên sân khấu. Nhận được sự ủng hộ, những tràng vỗ tay dù là ngắn ngủi  của các khán giả vừa qua đã khiến cô có thêm lòng can đảm, động lực để tiếp tục hoạt động trên sân khấu.
 


Hyomin rưng rưng cảm ơn các khán giả đã ủng hộ khi cô đứng trên sân khấu
Hyomin rưng rưng cảm ơn các khán giả đã ủng hộ khi cô đứng trên sân khấu

Được biết, Hyomin là thành viên thứ hai của T-ARA xuất hiện tại show ca hát giấu mặt nổi tiếng King Of Masked Singer. Thành viên đầu tiên của T-ARA tham gia chương trình này là EunJung cũng đã xuất hiện trong một tập hồi đầu năm nay.