Hyomin (T-ara) vẫn được bố mẹ trợ cấp

02/10/2014, 18:00 GMT+07:00

Mặc dù đã 26 tuổi nhưng cô vẫn không có thẻ tín dụng.

Mặc dù đã 26 tuổi nhưng cô vẫn không có thẻ tín dụng.

Trong chương trình Hello được phát sóng vào ngày 29/9 vừa qua, HyominSoyeon đã tham gia với tư cách khách mời và chía sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống cá nhân của họ cùng T-ara khiến fan vô cùng tò mò. Khi được hỏi về việc xài thẻ tín dụng, Hyomin đã thành thật chia sẻ: "Năm nay tôi 26 tuổi rồi nhưng vẫn không có thẻ tín dụng. Tôi vẫn được bố mẹ trợ cấp những khi cần".

Bên cạnh đó, Hyomin cũng được đặt câu hỏi nếu như có thẻ thì cô sẽ làm gì, cô nàng trả lời: "Tôi muốn dẫn mọi người đi uống rượu". Cô giải thích vì không có thẻ tín dụng riêng nên phải hỏi mẹ trước và chắc chắn có tiền trong ngân hàng rồi mới dẫn mọi người đi ăn uống.

Ngoài ra Soyeon cũng chia sẻ về những câu chuyện thú vị của T-ara khi ở trong ký túc xá. Cô nói: "Sáu thành viên của T-ara như chị em vậy. Chúng tôi sống cùng nhau trong ký túc xá một khoảng thời gian dài. Và khi có chuông cửa thì không ai buồn ra mở. Sau một thời gian dài, bởi vì không ai tự động ra mở cửa nên chúng tôi quyết định không ai mở luôn vì cảm thấy không công bằng".

Các cô gái T-ara nhớ lại có thời gian họ gọi thức ăn đến ký túc xá. Soyeon nói: "Anh giao thức ăn đã nhận ra anh đến ký túc xá của T-ara nên khi đến lần thứ 3 anh đã chuẩn bị loa và mở nhạc của chúng tôi khiến chúng tôi rất bất ngờ".