Hyomin hẹn hò đại gia, T-ARA sắp tái hợp trong dự án khủng kỷ niệm 10 năm ra mắt?

22/01/2019, 09:00 GMT+07:00

Không chỉ lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, Hyomin còn chia sẻ về khả năng tái hợp của T-ara trên sân khấu kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Đầu năm 2018, người hâm mộ Kpop đã xôn xao trước thông tin thành viên Hyomin của T-ara đang hẹn hò với CEO của một công ty truyền thông. Cả 2 quen nhau từ năm 2017, thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn. Và mới đây, sau 1 năm, người hâm mộ của nữ ca sĩ cùng đã được nghe thông tin chính xác về tin đồn hẹn hò này.


Hyomin bị cho rằng đang hẹn hò với CEO của một công ty truyền thông.
Hyomin bị cho rằng đang hẹn hò với CEO của một công ty truyền thông.

Người đại diện của Hyomin đã cho biết rằng: “Hyomin và anh A gặp nhau trong một sự kiện giao lưu dành cho những người thích rượu vang. Ở đó còn có nhiều người từ nhiều lĩnh vực khác nữa. Hyomin và người đó chỉ tán gẫu, trò chuyện như tất cả mọi người chứ họ không hề hẹn hò.”

Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây cho ca khúc U Um U Um, Hyomin đã lần đầu lên tiếng về câu chuyện hẹn hò của mình 1 năm về trước. “Chúng tôi không hề hẹn hò. Người mà bị đồn là bạn trai tôi thật ra chỉ là một người quen biết thông qua một cuộc gặp mặt bạn bè. Vào thời điểm đó, hợp đồng của tôi với công ty cũ đã hết hạn, vì vậy tôi không thể bày tỏ quan điểm của mình một cách chính xác".


Hyomin phủ nhận hẹn hò.
Hyomin phủ nhận hẹn hò.

Thời điểm đó, việc hết hạn hợp đồng cũng như việc liệu T-ara có tiếp tục hoạt động hay không trở thành một vấn đề cấp thiết hơn cần giải quyết. Và lúc đó, tôi nghĩ mình không nên đưa ra lời tuyên bố về tin đồn hẹn hò trong thời gian vấn đề liên quan đến T-ara chưa được giải quyết”.

Không chỉ quan tâm đến việc Hyomin phủ nhận hẹn hò, người hâm mộ của T-ara cũng vô cùng háo hức khi nữ idol lên tiếng về khả năng tái hợp của nhóm. Trước đó, nữ idol còn cho biết rằng T-ara từng có ý định thành lập công ty riêng. Và mới đây, Hyomin cũng đã chia sẻ: “Chúng tôi đã thảo luận về tiệc tái hợp trong lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt. Thậm chí cúng tôi còn nghĩ đến việc kết hợp với các fan nữa. Vẫn còn một chút thời gian, tôi sẽ thảo luận kỹ hơn với các thành viên”.

Hyomin hẹn hò đại gia, T-ARA sắp tái hợp trong dự án khủng kỷ niệm 10 năm ra mắt?


Hyomin chia sẻ về việc tái hợp của T-ara trong lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt.
Hyomin chia sẻ về việc tái hợp của T-ara trong lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt.

Vậy là sau nhiều năm buộc phải tách ra hoạt động tự do, người hâm mộ hoàn toàn có thể hi vọng vòng một ngày T-ara lại tỏa sáng trên sân khấu chung. Được biết, Trước đó, các cô gái cũng đã chính thức giành được cái tên T-ara từ công ty quản lý cũ MBK Entertaiment. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này? Chia sẻ suy nghĩ của mình với YAN nhé!

Ảnh: Internet