Từ một thành viên của một nhóm nhạc nổi tiếng nhất nhì gen 2, giờ đây sự nghiệp âm nhạc không mấy nổi bật của Hyomin khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối.
Vào ngày 20 tháng 2 vừa qua, cô nàng xinh đẹp Hyomin của T-ARA đã chính thức trở lại sàn đầu Kpop với ca khúc mới toanh mang tên Allure. Tuy nhiên, Allure lại không gây được tiếng vang và đặc biệt là thành tích lẹt đẹt trên các BXH nhạc số của xứ Hàn.
Hyomin đẹp rạng ngời trong ca khúc mới.
Vì thành tích của ca khúc mới không được khả quan thế nên Hyomin đã quyết định tự đi quảng bá cho sản phẩm của mình thông qua MXH. Thành viên của T-ARA đã liên tục retweet lại những dòng trạng thái của fan các nhóm nhạc khác như LOONA, DREAM CATCHER và ngỏ ý các fan này hãy ủng hộ và lắng nghe Allure.
Hyomin chúc mừng LOONA: "Chúc mừng các bạn! Hãy giúp ca khúc của tôi được tăng hạng với nhé! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2".
Và DREAM CATCHER: "DREAM CATCHER, tôi ủng hộ các bạn. Hãy giúp ca khúc của tôi được tăng hạng với nhé! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2
Ngoài ra, Hyomin cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành tích nhạc số của các nhóm nhạc hậu bối như MONSTA X hay ITZY. Cô nàng cũng chia sẻ rằng mình rất yêu thích thành viên Ryujin của ITZY.
Hyomin cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước thành tích nhạc số của MONSTA X: "MONSTA X, tôi có chút ghen tị với thứ hạng của cá bạn đấy. Chúc mừng các bạn. Hãy giúp ca khúc của tôi được tăng hạng với nhé! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2".
Và cả tân binh ITZY: "ITZY à, dù đã muộn một tuần nhưng tôi vẫn đang nghe ca khúc của các bạn. Các bạn hãy giúp ca khúc của tôi được tăng hạng với nhé! #Hyomin #Allure #6giờtốingày20tháng2".
Sau khi biết được hành động này của Hyomin, các Kpop fan không khỏi xót xa và tiếc nuối cho sự nghiệp âm nhạc của cô nàng. T-ARA từng được xem là đối thủ một thời của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD, là một trong những nhóm nhạc được yêu thích của gen 2 và sở hữu liên hoàn hit như Roly Poly, Cry Cry, Lovey Dovey, Day By Day... Tuy nhiên, tương lai của các thành viên lại trở nên mù mịt kể từ sau scandal bắt nạt năm nào.
Dù đã được minh oan thế nhưng T-ARA vẫn không thể lấy lại hào quang như ban đầu và dần dần chìm nghỉm giữa các nhóm nhạc đầy tài năng mọc lên như nấm của Kpop.
T-ARA từng là một trong những nhóm nhạc được yêu thích nhất ở Kbiz.
Tuy nhiên, cũng có netizen cho rằng dù muốn quảng bá ca khúc của mình, Hyomin cũng nên ý tứ hơn. Cô nàng chỉ cần chúc mừng hậu bối, người hâm mộ của nhóm sẽ biết ơn và quay sang ủng hộ ca khúc của Hyomin. Việc nài nỉ fandom khác giúp ca khúc của mình tăng hạng trong các bài chúc mừng thành tích của nhóm nhạc hậu bối là điều không cần thiết.
Netizen không khỏi tiếc nuối cho tài năng và nhan sắc của Hyomin.
Và điều kì tích đã đến với Hyomin khi ca khúc Allure đã leo đến vị trí thứ 46 của BXH Bugs dù trước đó chưa từng lọt vào top 100 của BXH nào. Cách thức này của Hyomin có lẽ đã có hiệu quả khi ca khúc mới của cô nàng bước đầu đã nhận được thành tích nhạc số khả quan này. Các fan hãy tích cực lắng nghe Allure của Hyomin để giúp ca khúc mới của cô hàng tiếp tục tăng hạng trên các BXH nhạc số nhé!
Ảnh: Tổng hợp
*Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất về sao Hàn trên YAN nhé!