Hyomin khoe "dáng chuẩn" trong teaser mới

13/06/2014, 21:00 GMT+07:00

Những hình ảnh mới của Hyomin tiếp tục được tung ra khiến các fan vô cùng tò mò và thích thú chờ đợi ngày ra mắt ca khúc Nice Body.

Những hình ảnh mới của Hyomin tiếp tục được tung ra khiến các fan vô cùng tò mò và thích thú chờ đợi ngày ra mắt ca khúc Nice Body.

Sau khi hình ảnh đầu tiên với mái tóc ngắn nhuộm bạch kim được đăng tải thì cuối cùng Hyomin cũng tung teaser 13s đủ để các fan hình dung ra bài hát sắp tới. Với phong cách vừa cá tính vừa quyến rũ, hình ảnh  mới của Hyomin hứa hẹn sẽ không thua kém gì Jiyeon. Được biết, ca khúc Nice Body là một sáng tác của Brave Brother và kết hợp cùng rapper LOCO. Dự đoán giai điệu ca khúc sẽ bắt tai và màn trình diễn của Hyomin sẽ gây bất ngờ cho các fan.

Nếu như Jiyeon thành công với Never Ever thì công ty quản lý cũng đặt nhiều hy vọng vào Hyomin với Nice Body. Trong một cuộc họp báo, Jiyeon cũng đã tiết lộ một ít về sự trở lại của Hyomin: "Phong cách âm nhạc và hình ảnh của Hyomin hoàn toàn trái ngược với tôi. Mặc dù không thể chia sẻ nhiều nhưng hiện tại Hyomin đang chăm chỉ luyện tập rất nhiều. Tôi nghĩ chúng tôi có thể giúp đỡ lẫn nhau, vì vậy tôi và Hyomin cũng luôn hỗ trợ đối phương trong những thiếu sót".

Cùng xem qua một số hình ảnh hậu trường trong quá trình thực hiện album của Hyomin.