Hyo Yeon khẳng định mình sẽ lấy chồng đầu tiên trong SNSD

17/09/2020, 17:45 GMT+07:00

Nhắc đến những nhóm nhạc nữ thành công vang dội của Kpop thì chắc chắn không thể bỏ qua cái tên SNSD (Girl' Generation), "nữ hoàng" của gen 2.

Tính đến hiện tại, những cô công chúa SNSD ngày nào giờ đây cũng đã cán mốc tuổi 30, đến độ tuổi nên "yên bề gia thất". Người hâm mộ luôn thi nhau đoán xem không biết thành viên nào của SNSD sẽ làm vợ, làm mẹ đầu tiên.

 
SNSD từng được gọi là "bà hoàng Kpop". (Ảnh: IGNV)
SNSD từng được gọi là "bà hoàng Kpop". (Ảnh: IGNV)

>>>Xem thêm: Hyoyeon lọt vào đề cử top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Hyo Yeon khẳng định mình sẽ lấy chồng đầu tiên

Vừa qua, trong một chương trình, khi được hỏi về thành viên sẽ cưới chồng sớm nhất trong SNSD, Hyo Yeon bỗng đáp ngay không do dự và khẳng định đó chắc chắn là mình. "Tôi nghĩ người đó thực sự sẽ là tôi. Khi mọi người xung quanh hỏi tôi ước mơ của tôi là gì, tôi thường nói rằng mình muốn trở thành một người mẹ và một người vợ thông thái. Tôi cũng theo đuổi mục tiêu có nhiều con nữa", Hyo Yeon chia sẻ.

 
Hyo Yeon khẳng định mình sẽ cưới đầu tiên. (Ảnh: IGNV)
Hyo Yeon khẳng định mình sẽ cưới đầu tiên. (Ảnh: IGNV)

Theo đó, Hyo Yeon cũng cho biết rằng cô nghĩ người tiếp theo trong nhóm đám cưới sẽ là Sunny: "Tôi nghĩ Sunny, người thực sự trầm tính, sẽ là người kết hôn thứ hai. Nghe nói cậu ấy đang bận rộn trồng cây trong những ngày này. Có lẽ người ta đang chuẩn bị cho kế hoạch đám cưới đó mọi người".

 
Sunny được đoán sẽ là người tiếp theo. (Ảnh: IGNV)
Sunny được đoán sẽ là người tiếp theo. (Ảnh: IGNV)

>>>Bài viết có liên quan: Hyoyeon (SNSD) áp lực vì quy tắc trang phục trong tiệc kỷ niệm nhóm

Soo Young và mối tình đẹp như mơ

Phát ngôn của Hyo Yeon khiến nhiều fan bất ngờ là do từ trước đến nay, netizen luôn "chắc mẩm" rằng Soo Young mới là người lấy chồng đầu tiên của SNSD.

 
Soo Young luôn được đoán là người đầu tiên cưới chồng. (Ảnh: IGNV)
Soo Young luôn được đoán là người đầu tiên cưới chồng. (Ảnh: IGNV)

Bởi lẽ trong 8 năm qua, Soo Young có mối tình đẹp như cổ tích với nam tài tử Jung Kyung Ho. Tình cảm chân thành, bền chặt của cặp đôi giữa thị trường Kbiz vô vàn drama khiến ai nấy không khỏi ngưỡng mộ. Được biết, gia đình hai bên của cặp đôi cũng ủng hộ mối quan hệ này hết mình.

 
Soo Young và Kyung Ho không ngại nắm tay trên phố. (Ảnh: Pinterest)
Soo Young và Kyung Ho không ngại nắm tay trên phố. (Ảnh: Pinterest)

>>>Đừng bỏ qua: YoonA là thành viên cuối cùng của SNSD theo trend cùng Hyoyeon

Thời gian gần đây, Hyo Yeon hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm, bỗng dưng lại khẳng định mình sẽ lấy chồng trước cả Soo Young, netizen liền "bán tín bán nghi" có phải main-dancer của SNSD đã có chủ và sắp đi đến kết hôn. Tuy nhiên, có thể đây cũng chỉ là lời đùa vui trên sóng truyền hình của Hyo Yeon mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

Chuyện tình giữa Hyo Yeon và Kim Jun Hyung

Năm 2012, Hyo Yeon từng công khai yêu bạn trai là Kim Jun Hyung, một CEO trong ngành Marketing thành công tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến năm 2014, bộ đôi tuyên bố "đường ai nấy đi" không lý do khiến người hâm mộ vô cùng tiếc nuối.

Trong thời gian yêu, Hyo Yeon từng bị "rò rỉ" tin hành hung bạn trai đến mức anh ấy phải cầu cứu cảnh sát. Tuy nhiên, việc này được giải thích chỉ là một sự hiểu lầm. Trong ngày cá tháng tư, Hyo Yeon đùa với bạn trai rằng mình muốn nhảy xuống từ ban công và anh chàng đã ra sức ngăn cô lại, sau đó cô đã vô tình va vào mặt bạn trai khiến mắt bị sưng tím.