Netizen Hàn nói gì khi Hyerin (EXID) "tự thân vận động" lên tiếng về tin đồn hẹn hò?

12/04/2018, 14:00 GMT+07:00

Nhanh chóng lên tiếng phủ nhận hẹn hò với Minhyuk (Monsta X), Hyerin (EXID) may mắn được netizen Hàn bênh vực hết mức.

Cộng đồng mạng xứ Hàn bảo vệ Hyerin ra mặt và cho rằng nữ ca sĩ đã phải chịu nhiều khổ sở vì lời ra tiếng vào từ phía người hâm mộ Monsta X.

Vừa qua, trong buổi ghi hình chương trình âm nhạc hàng tuần The Show, nữ thần tượng của EXID Hyerin đã thẳng thắn chia sẻ với tất cả fan Monsta X có mặt tại trường quay về tin đồn tình cảm với Minhyuk. Cô nàng nói: “Fan của Monsta X có ở đây phải không nhỉ? Tôi có điều muốn nói... Tôi không hề hẹn hò với Minhyuk. Trước đây tôi không lên tiếng vì sợ mọi người hiểu lầm nhưng chúng tôi thật sự không hẹn hò".

Netizen Hàn nói gì khi Hyerin (EXID)

Hyerin nhanh chóng giải thích về mối quan hệ của cô nàng và Minhyuk (Monsta X).Hyerin nhanh chóng giải thích về mối quan hệ của cô nàng và Minhyuk (Monsta X).

Công ty quản lý Starship Entertainment của Monsta X sau đó cũng lên tiếng phản hồi: “Minhyuk và Hyerin không hẹn hò. Cả hai học cùng nhau trong một học viện trong suốt thời gian còn là thực tập sinh, nhưng mối quan hệ giữa họ chỉ có thế. Chúng tôi biết đến tin đồn này lần đầu tiên thông qua các bài báo”. Sau đó không lâu, công ty chủ quản của hai bên đồng loạt lên tiếng về điều này.

Netizen Hàn nói gì khi Hyerin (EXID)


Hai công ty quản lý của EXID và Monsta X cũng không quên đính chính sự thật cho "gà nhà" của mình.
Hai công ty quản lý của EXID và Monsta X cũng không quên đính chính sự thật cho "gà nhà" của mình.

Trước tin đồn này, Banana Culture cho hay: “Hyerin và Minhyuk là những người bạn thân thiết trong một thời gian dài. Tuy nhiên lại có tin đồn giữa các fan rằng cả hai đang hẹn hò, chính vì vậy Hyerin muốn làm rõ mọi thứ để người hâm mộ không hiểu lầm”. Ngay lập tức, các fan của Monsta X không ngại ngần chỉa mũi dùi vào thành viên EXID. Họ cho rằng Hyerin cố tình làm điều này để gây sự chú ý.


Một bộ phận nhỏ fan của Monsta X không ngại công kích Hyerin vì hành động thẳng thắn của cô.
Một bộ phận nhỏ fan của Monsta X không ngại công kích Hyerin vì hành động thẳng thắn của cô.

Tuy nhiên, các netizen Hàn đã làm điều ngược lại. Họ một mực bảo vệ Hyerin ra mặt và cho rằng nữ ca sĩ đã phải chịu nhiều khổ sở vì lời ra tiếng vào từ phía người hâm mộ Monsta X:

[+570, -17] Nếu cô ấy tự đính chính thế này thì hẳn hai người không phải người yêu rồi.

[+492, -45] Không hiểu fan hành hạ tinh thần Hyelin thế nào mà cô ấy phải làm đến mức này nhỉ. Cứ dính dáng đến idol nam là chẳng có gì tốt đẹp cả.

[+340, -41] Haizzz, chắc chị đã phải khổ tâm lắm!

[+296, -31] May là chị đã lên tiếng rồi.

[+112, -8] Nói thật chứ hai idol mà dính vào tin hẹn hò thì chỉ có phái nữ là bị giày xéo thôi.

[+82, -8] Hyelin-ah, mạnh mẽ lên!!

[+101, -29] Hyelin phải đính chính thế này là vì có vài đứa fan của Monsta X đã chửi thẳng mặt cô ấy, chậc chậc. Toàn bọn vô học làm ảnh hưởng tới người khác.

[+79, -10] Chắc bị tin đồn hành cho lên bờ xuống ruộng rồi!


Thật may mắn rằng netizen Hàn lần này đã bảo vệ cho thần tượng nhà EXID.
Thật may mắn rằng netizen Hàn lần này đã bảo vệ cho thần tượng nhà EXID.

Nguồn: Pann.

Ảnh: Internet.