Hyeri (Girl's Day) ngất xỉu ngay trên sân khấu

17/01/2014, 08:00 GMT+07:00

Thành viên Hyeri của Girl's Day được phát hiện ngất xỉu ngay trên sâu khấu sau khi phần trình diễn của nhóm kết thúc.

Trong chương trình M! Countdown vào ngày 16/1, thành viên Hyeri của Girl's Day được phát hiện ngất xỉu ngay trên sâu khấu sau khi phần trình diễn của nhóm kết thúc.


	
	Phần trình diễn của Girl's Day trong chương trình M! Countdown trước khi Hyeri ngất xỉu
Phần trình diễn của Girl's Day trong chương trình M! Countdown trước khi Hyeri ngất xỉu

Chương trình M!Countdown diễn ra trong không khí sôi động với hàng loạt sản phẩm âm nhạc mới của các nhóm nhạc trong lần trở lại gần đây. Girl's DayDBSK là hai nhóm nhạc giữ vị trí đầu bảng và tranh thứ hạng cao nhất trong bảng xếp hạng tuần này của M! Countdown. Thế nhưng, khán giả chỉ thấy 3 cô gái của nhóm Girl's Day trên sân khấu. Theo nguồn tin cho biết, trong phần trình diễn của Girl's Day họ không thấy bất kì dấu hiệu gì khác thường, thế nhưng ngay sau khi màn trình diễn kết thức, thành viên Hyeri đột nhiên ngã quỵ trên sân khấu và nhân viên hậu kỳ phải nhanh chóng đưa cô ấy vô hậu trường.


	
	Hyeri (Girl's Day) ngã quỵ ngay trên sân khấu
Hyeri (Girl's Day) ngã quỵ ngay trên sân khấu

Chia sẻ về sự cố này với giới truyền thông, công ty quản lý của Girl's Day cho biết: "Hiện tại Hyeri đang bị cúm, nhưng cô ấy cố gắng hoàn thành phần trình diễn cùng nhóm và dường như đã hoạt động quá sức, nên cô ấy đã bị mất thăng bằng và ngã quỵ ngay trên sân khấu. Chúng tôi đã lập tức đưa Hyeri vào bệnh viện kiểm tra và sẽ dành cho cô ấy nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Cám ơn các bạn đã quan tâm".


	
	Cô nhanh chóng được đưa vào bệnh viện
Cô nhanh chóng được đưa vào bệnh viện

Sau khi được đưa vào bệnh viện, Hyeri đã tạm thời ổn định, cô đăng tải dòng tin nhắn lên twitter để trấn an tinh thần của các fan: "Tôi xin lỗi vì đã để các bạn phải lo lắng. Hiện tai thì tình trạng của tôi đã ổn định và hẹn các bạn vào ngày mai. Trời lạnh lắm, các bạn nhớ giữ ấm nhé! Một lần nữa, cám ơn các bạn rất nhiều"