Sau thời gian im lặng, Hwayoung cuối cùng cũng lên tiếng “phản pháo”

16/02/2017, 19:00 GMT+07:00

Cuối cùng, nữ thần tượng cũng chính thức lên tiếng về vụ việc ầm ĩ nhiều ngày qua.

Sau 5 năm “đóng vai ác” thì T-ara vừa được quản lí cũ minh oan nhờ những hình ảnh chụp lại tin nhắn “vạch mặt” hai chị em HwayoungHyoyoung. Người trực tiếp liên quan đến vụ việc, Ahreum cùng với công ty quản lí của T-ara cũng lên tiếng xác nhận việc này. Sau thời gian dài đóng vai nạn nhân thì cuối cùng, sự thật cũng được đưa ra ánh sáng.

Tuy nhiên, Hwayoung từng đóng rất tốt vai “nạn nhân” thì giờ đây lại đảm nhận khá tốt vai “phản diện”. Những ngày qua, cô nàng không hề có bất kì động thái hối lỗi trước những việc làm của bản thân trong quá khứ. Thay vào đó, cựu thành viên T-ara còn thản nhiên đăng ảnh đi chơi, tụ tập bạn bè mặc cho những lời chỉ trích của mọi người.

Sau thời gian im lặng, Hwayoung cuối cùng cũng lên tiếng “phản pháo”

Trước “gạch đá” hàng loạt của mọi người, Hwayoung chịu không nổi đã lên tiếng: “Gửi những người “ném đá” tôi, có vẻ như mọi người đang mong chờ một lời xin lỗi chính thức như kiểu đây là lỗi của tôi, ấy là lỗi của cô ấy. Tất cả mọi việc 5 năm trước xảy ra đều bắt nguồn bởi khi đó chúng tôi còn quá trẻ và thiếu kinh nghiệm trong biểu đạt cảm xúc. Tôi nghĩ những người chỉ trích tôi thời gian qua thật sự mong đợi màn túm tóc, lôi nhau xuống bùn của chúng tôi. Tốt nhất là mọi người hãy tự lo cho bản thân mình trước đi.”.

Sau thời gian im lặng, Hwayoung cuối cùng cũng lên tiếng “phản pháo”

Sau thời gian im lặng, Hwayoung cuối cùng cũng lên tiếng “phản pháo”

Đây là lần đầu tiên Hwayoung chính thức phát biểu về sự việc nhiều ngày qua nhưng cô nàng lại không ngần ngại “đá xoáy” những người chỉ trích mình. Hwayoung cho rằng scandal trong quá khứ là lỗi của hai bên và không có lí do gì một mình cô lại gánh chịu những lời lẽ tiêu cực từ mọi người. Thái độ xấc xược của cô nàng một lần nữa làm cư dân mạng phẫn nộ bởi cô nàng chỉ đang nếm trải 1% những gì T-ara phải gánh chịu trong suốt thời gian qua. Đó là chưa tính đến việc tên tuổi các cô gái nhà MBK đã tuột dốc không phanh và cơ hội bước lên đỉnh cao danh vọng một lần nữa chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Ảnh: Internet