Jiyeon bị ném đá vì trình diễn hời hợt 8 năm trước, rùng mình khi biết thủ phạm lại là người quen

10/12/2018, 15:20 GMT+07:00

Cách đây 8 năm, thành viên Jiyeon (T-ara) từng bị chỉ trích vì biểu cảm ủ rũ, thái độ hời hợt trên sân khấu, thế nhưng giờ đây netizen lại phải lạnh sống lưng khi biết thủ phạm gây ra chuyện đó chính là Hwayoung.

Vào năm 2010, Jiyeon từng bị netizen chỉ trích vì có biểu cảm ủ rũ trên sân khấu. Cụ thể trên sân khấu YaYaYa Like An Indian Doll trong chương trình Concert 7080 của đài KBS, Jiyeon đã biểu diễn với gương mặt vô cảm và vũ đạo hời hợt. Giữa những gương mặt tươi cười của các thành viên khác, Jiyeon nghiễm nhiên trở thành tâm điểm bị chú ý.


Jiyeon biểu diễn với biểu cảm ủ rũ.
Jiyeon biểu diễn với biểu cảm ủ rũ.

Ngay lập tức Jiyeon phải hứng chịu vô số lời chỉ trích vì thiếu chuyên nghiệp trên sân khấu. Dù phía công ty quản lý đã đưa ra lý do là lịch trình công việc dày đặc, Jiyeon thiếu thời gian nghỉ ngơi nên mới có biểu cảm gây thất vọng như trên nhưng phía netizen vẫn không ngừng công kích cô em út của T-ara tại thời điểm đó.


Jiyeon phải nhận vô số lời chỉ trích vào thời điểm đó.
Jiyeon phải nhận vô số lời chỉ trích vào thời điểm đó.

>> Xem thêm:
T-ara lần đầu mở lòng về “kẻ phản bội” Hwayoung trong quá khứ
Lộ chứng cứ Hwayoung T-ara không bị bắt nạt mà chỉ diễn sâu 5 năm qua

Thế nhưng hóa ra thủ phạm khiến Jiyeon có biểu cảm ủ rũ và thái độ hời hợt trên sân khấu cách đây 8 năm lại chính là Hwayoung. Cụ thể là trong thời gian biểu diễn, Hwayoung đã ngủ trên ghế sofa ở phòng chờ, người quản lý có lên tiếng gọi và Hwayoung đã thức nhưng lại không muốn dậy. Chính vì vậy, Hyomin đã đến đánh thức Hwayoung, tuy nhiên Hwayoung lại gắt gỏng và chửi bới bằng những từ ngữ khá nghiêm trọng.

Jiyeon đã khá sốc vì câu chửi thề của Hwayoung, cuối cùng các cô gái đã có một trận ẩu đả. Jiyeon khi đó mới 17 tuổi và không thể giấu được sự sợ hãi của mình trên sân khấu. Trong khi đó Hwayoung vẫn vui vẻ cười nói sau trận cãi vã nghiêm trọng trên. Sự thật này chưa bao giờ được MBK công bố, kết quả Jiyeon trở thành mục tiêu công kích của cư dân mạng vì họ không biết được những gì diễn ra ở phòng chờ ngày hôm đó.


Hwayoung chính là thủ phạm khiến Jiyeon có biểu cảm ủ rũ trên sân khấu.
Hwayoung chính là thủ phạm khiến Jiyeon có biểu cảm ủ rũ trên sân khấu.

>> Xem thêm:

Mặc dù bài báo sự thật về biểu cảm của Jiyeon trên sân khấu đã được đưa ra từ năm 2012, thế nhưng khi đó nó lại chẳng được ai quan tâm. Mọi người vào thời điểm đó hầu hết chỉ chú ý vào việc ném đá các thành viên T-ara đã bắt nạt và tẩy chay thành viên mới Hwayoung như thế nào.


Bài báo sự thật về biểu cảm của Jiyeon đã được đăng tải từ năm 2012.
Bài báo sự thật về biểu cảm của Jiyeon đã được đăng tải từ năm 2012.

Hóa ra mối bất hòa của các thành viên T-ara, đặc biệt là Jiyeon với Hwayoung đã bắt đầu từ năm 2010. Và phải đến năm 2012 thì mối bất hòa này mới đi đến đỉnh điểm và Hwayoung đã rời khỏi nhóm. Nhưng lỗi thuộc về ai thì hầu hết mọi người đều đã có câu trả lời.

Ảnh: Internet