Đã từng yêu - Huỳnh Vy nhắc về kỉ niệm nhớ đời của mối tình đầu

03/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Huỳnh Vy đã bồi hồi nhắc lại về mối tình đầu của mình thời điểm khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3.

Huỳnh Vy đăng quang "Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018" tại Philippines. Trước đó, cô từng đoạt giải Á khôi 1 tại cuộc thi "Hoa khôi Người đẹp tỏa sáng 2016".

Việc xây dựng thói quen ăn uống lành mạnh, tập thói dậy sớm, mỗi sáng ăn cháo yến mạch, uống đủ nước cho một ngày dài hoạt động cũng là những bí kíp giữ gìn sắc vóc của Huỳnh Vy.

Đã từng yêu - Huỳnh Vy nhắc về kỉ niệm nhớ đời của mối tình đầu

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Huỳnh Vy đã bồi hồi nhắc lại về mối tình đầu của mình thời điểm khi còn ngồi trên ghế nhà trường cấp 3:

Đã từng yêu - Huỳnh Vy nhắc về kỉ niệm nhớ đời của mối tình đầu

"Mối tình đầu của là lúc mình học cấp 3, thời điểm đó do còn là học trò nên tình cảm trong sáng, thời điểm tụi mình chia tay là do mình phải lên Sài Gòn đi học".

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu

Để nhắc về kỉ niệm nhớ đời về mối tình đầu, Huỳnh Vy cho biết: "Lúc đó bạn trai hay qua rủ mình đi học chung, nhưng do ba mẹ mình khó nên bạn phải đứng cách nhà mình khoảng 10 căn, có lần mẹ tình cờ đi ra và phát hiện, sau đó cầm chổi rượt, từ đó mình với bạn phải hạn chế gặp hơn".

Đã từng yêu - Huỳnh Vy nhắc về kỉ niệm nhớ đời của mối tình đầu

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Huỳnh Vy cũng muốn chúc cho mối tình đầu của mình thật hạnh phúc và thành công với những điều mình chọn.

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Cara bồi hồi nhớ lại về mối tình đầu năm lớp 7

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...