Huỳnh Tông Trạch vui vẻ khi nhắc đến "tình cũ" Hồ Hạnh Nhi

23/09/2019, 11:40 GMT+07:00

Huỳnh Tông TrạchHồ Hạnh Nhi là một trong những cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hong Kong. Từng có khoảng thời gian 8 năm yêu nhau mặn nồng, Huỳnh Tông Trạch là người chủ động theo đuổi Hồ Hạnh Nhi trước. Thời điểm ấy, cặp đôi khiến khán giả ngưỡng mộ vì chuyện tình đẹp như cổ tích. Tuy nhiên, đến năm 2012, cả hai tuyên bố chính thức chia tay trong sự bàng hoàng và nuối tiếc của công chúng. Thời điểm đó, khi có phóng viên đặt câu hỏi, phải chăng Huỳnh Tông Trạch chưa muốn kết hôn, muốn chơi thêm vài năm nữa, Hồ Hạnh Nhi bỗng bật khóc và quay đi, không đưa ra câu trả lời nào.

>> Có thể bạn quan tâm: Điển trai vạn người mê như Huỳnh Tông Trạch nhưng có ngày vẫn xấu thảm hại thế này

Huỳnh Tông Trạch vui vẻ khi nhắc đến

Sau 7 năm, cuộc đời mỗi người đều đổi khác. Giờ đây, khi Hồ Hạnh Nhi đã yên bề gia thất với ông xã Phillip Lee và 2 nhóc tì đáng yêu thì Huỳnh Tông Trạch vẫn cô đơn lẻ bóng. Gần đây nhất trong một chương trình truyền hình, Huỳnh Tông Trạch đã bị khiến nhiều người bất ngờ vì phản ứng của mình với Hồ Hạnh Nhi. Cụ thể, trong trò chơi nói thật, khi được nữ nghệ sĩ tên Seeya hỏi: "Cảm xúc của anh bây giờ với Hồ Hạnh Nhi là như thế nào?". Huỳnh Tông Trạch tỏ ra bất ngờ, "đơ" 1 lúc rồi mới từ tốn trả lời: "Là chúc phúc cho cô ấy".

>> Đừng bỏ lỡ: Huỳnh Tông Trạch quay phim "Phi hổ cực chiến 2" bị thương, được “vợ người ta" thăm bệnh bù sinh nhật

Huỳnh Tông Trạch vui vẻ khi nhắc đến

Seeya không chịu buông tha Huỳnh Trạch Đông mà tiếp tục xoáy sâu vào câu chuyện này mặc khán giả phản ứng dữ dội. Cô vẫn luôn cho rằng nam tài tử họ Huỳnh sẽ đưa ra câu trả lời khác. Huỳnh Tông Trạch nghe xong liền trả lời ấp úng: "Không phải, không phải, tôi nói thật đó", "Tôi thật sự vui vì cuộc sống của hiện tại của cô ấy rất ổn, thật đó".

>> Xem ngay: Lộ hình Huỳnh Tông Trạch hẹn hò với nữ diễn viên TVB đang nổi

Huỳnh Tông Trạch vui vẻ khi nhắc đến

Ngay sau đó, hành động vô duyên này của Seeya đã bị công chúng "ném đá" dữ dội. Tuy nhiên thái độ của Huỳnh Tông Trạch cũng khiến nhiều người xôn xao vì cho rằng anh vẫn tiếc nuối tình cũ.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!