Huỳnh Tông Trạch không vội tìm người mới thay thế Hồ Hạnh Nhi

28/01/2013, 12:00 GMT+07:00

Phủ nhận tin đồn cặp kè người mới sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch còn khẳng định anh vẫn chưa vội vã tìm tình yêu mới.

Phủ nhận tin đồn cặp kè người mới sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch còn khẳng định anh vẫn chưa vội vã tìm tình yêu mới.

Giải thưởng thường niên TVB 2012 trong tháng 12 năm ngoái đánh dấu sự xuất hiện lần đầu tiên cùng nhau của Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi sau lần chia tay giữa họ trong tháng 7/2012. Trên thảm đỏ, Huỳnh Tông Trạch sánh bước với Chung Gia Hân, còn Hồ Hạnh Nhi bước lên thảm đỏ với Trịnh Gia Dĩnh.


	
	Hồ Hạnh Nhi và Huỳnh Tông Trạch tách riêng trong Giải thưởng điện ảnh thường niên TVB
Hồ Hạnh Nhi Huỳnh Tông Trạch tách riêng trong Giải thưởng điện ảnh thường niên TVB

Huỳnh Tông Trạch Hồ Hạnh Nhi đã không hề nhìn mặt nhau suốt đêm. Lý giải cho vấn đề này, Huỳnh Tông Trạch cho biết: “Chúng tôi vẫn làm cùng công ty và chung ngành giải trí. Có nhiều cơ hội để chúng chúng tôi gặp nhau. Tôi không nghĩ chúng tôi cần tránh mặt nhau, chúng tôi vẫn là bạn sau khi chia tay. Vào sinh nhật của cô ấy, tôi đã gửi tin nhắn cùng lời cầu chúc của tôi đến cô ấy. Thật sự là, quan hệ giữa tôi và Hồ Hạnh Nhi…hết rồi, tôi thật sự không còn điều gì để nói thêm nữa. Khi chúng tôi chia tay, chúng tôi đã hứa với nhau là chúng tôi sẽ không đề cập nó với những người khác. Chia tay là chia tay. Chúng tôi không muốn nhắc hoài về chuyện đó. Tôi hy vọng mọi người hiểu điều này. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn là những người bạn tốt. Vì hòa giải… là lẽ thường tình. Không dễ để vượt qua mối quan hệ kéo dài 8 năm. Vì nó không thể tiến triển thêm nữa dù có bám theo các hoài niệm cũ." 


	
	Từ sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa muốn tìm người mới.
Từ sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, Huỳnh Tông Trạch vẫn chưa muốn tìm người mới.

Kể từ sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi, báo giới xứ Cảng Thơm có hàng loạt tin đồn đoán về việc nam diễn viên "đào hoa" có người mới là Từ Tử San, sau đó lại là một "bóng hồng" khác. Tuy nhiên, bản thân Huỳnh Tông Trạch lại khẳng định rằng, anh không vội vã tìm kiếm tình yêu mới ngay sau khi chia tay Hồ Hạnh Nhi. “Có lẻ bạn sẽ không tin điều đó nhưng thật sự là tôi thích ở nhà. Nếu tôi không phải làm việc, tôi có thể ở nhà nhiều ngày. Tôi đã ngừng đi chơi ban đêm. Thay vì lãng phí thời giờ với bạn bè ở ngoài, tôi muốn họ đến nhà tôi hơn. Tôi không vội vã. Mẹ của tôi cũng không gấp. Bà đã buồn về chuyện chia tay của tôi nhưng bà hiểu không thể gượng ép trong chuyện tình cảm.”


	
	Nam diễn viên khẳng định, anh ít đi chơi khuya, chit tập chung vào sự nghiệp diễn xuất và dành thời gian để ở nhà.
Nam diễn viên khẳng định, anh ít đi chơi khuya, chit tập chung vào sự nghiệp diễn xuất và dành thời gian để ở nhà.

Là một trong số nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất Hồng Kông, Huỳnh Tông Trạch thậm chí không có thời gian để nghĩ về tình yêu mới. Hiện tại, anh tập chung toàn bộ sức lực vào cho dự án phim mới với tên gọi, Tôi yêu Hồng Kông 2013. Đây là lần thứ 4 Huỳnh Tông Trạch tham gia diễn xuất trong loạt phim điện ảnh Tết Nguyên Đán của Tăng Chí Vĩ. “Tôi thật sự muốn cảm ơn Tăng Chí Vĩ. Kể từ sau 72 Khách Thuê Phòng, anh đã mời tôi tham gia tất cả các dự án phim Tết Nguyên Đán của anh. Tôi có mặt thường xuyên trong các bộ phim. Tôi đã tình cờ gặp Tăng Chí Vĩ một vài tuần trước khi Tôi Yêu HongKong 2013 bắt đầu bấm máy, và thay vì mời tôi đóng phim, anh đã hỏi tôi về những ý tưởng mới nên kết hợp trong bộ phim lần này. Tôi thật sự rất hạnh phúc vì cơ hội này.”


	
	Bộ phim Tôi Yêu HongKong 2013 có sự góp mặt của Huỳnh Tông Trạch
Bộ phim Tôi Yêu HongKong 2013 có sự góp mặt của Huỳnh Tông Trạch

Trong Tôi Yêu HongKong 2013, Huỳnh Tông Trạch sẽ thủ vai một nhân vật sống trong những năm 1970, vào vai thời tuổi trẻ của Đàm Vịnh Lân. Để chuẩn bị cho vai diễn của mình, Huỳnh Tông Trạch đã nghiên cứu nhiều phim về người Quảng Đông xưa. Tôi Yêu HongKong 2013 sẽ công chiếu ở HongKong vào ngày 7/02/2013. Phim còn có sự tham gia của các ngôi sao như Trần Bá Tường, Diệp Ngọc Khanh, Phùng Thối Phàm, Tạ Thiên Hoa.

CTV - DiLi (Theo FB)