Huỳnh Tông Trạch hối Châu Lệ Kỳ mau cưới chồng

00:00 08/10/2013

Vài hôm trước, Huỳnh Tông Trạch đã tham gia một sự kiện tại Chiêm Sa Chủy và nhận được sự quan tâm nhiệt tình của báo giới lẫn khán giả có mặt tại chương trình.

Huỳnh Tông Trạch

Gần đây, có rất nhiều tin đồn cho rằng Huỳnh Tông Trạch và bạn gái cũ là Hồ Hạnh Nhi đã quay lại với nhau. Tuy nhiên, bạn thân của Hồ Hạnh Nhi Hồ Định Hân lại ngăn cản vì cảm thấy Huỳnh Tông Trạch là anh chàng đào hoa và chơi bời. Khi phóng viên nhắc đến việc này, Huỳnh Tông Trạch đã vội vàng giải thích rõ ràng: "Sao lại có những tin đồn như thế chứ? Mà hình như đây cũng là tin cũ rồi mà. Không hề có chuyện đó đâu. Bây giờ công việc mới là mục tiêu hàng đầu của tôi." Huỳnh Tông Trạch cũng chia sẻ, hiện tại anh và Hồ Hạnh Nhi chỉ là bạn đồng nghiệp bình thường.

Huỳnh Tông Trạch

Cách đây vài ngày, Huỳnh Tông TrạchChâu Lệ Kỳ đã cùng giành được giải Cặp Đôi Trên Màn Ảnh Nhỏ tại lễ trao giải dành cho diễn viên TVB ở Singapore. Khi phóng viên nói đến chuyện Châu Lệ Kỳ đã tìm thấy bạn trai mới là anh chàng diễn viên điển trai và giàu có của Đại Lục, Huỳnh Tông Trạch đã bật cười: "Thật mừng cho cô ấy. Giờ thì cô ấy đã tìm được mẫu bạn trai lý tưởng rồi, cô ấy nên mau chóng kết hôn đi thôi."

Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi
Châu Lệ Kỳ - Từ Chính Hi

Tuy nhiên, khi nhắc đến tin đồn Lâm Phong chuẩn bị mở công ty quản lý riêng cho mình, Huỳnh Tông Trạch đã né tránh phát biểu ý kiến của cá nhân mình: "Bản thân tôi cũng có vài công ty riêng mà, đó không phải là vấn đề gì lớn lao cả."

Xem thêm thông tin và hình ảnh về diễn viên Châu Lệ KỳHuỳnh Tông Trạch tại dienanh.net