Huỳnh Tông Trạch gửi "Lời Chúc Phúc Cuối Cùng" cho Hồ Hạnh Nhi?

30/04/2013, 15:48 GMT+07:00

Trong thời gian gần đây, sao nam hoa ngữ luôn gặp vấn đề trắc trở trong chuyện tình cảm. Năm ngoái thì Lê Minh tuyên bố ly hôn với Lạc Cơ Nhi, gần đây nhất là câu chuyện Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành. Trong đó số, cặp đôi làm khán giả tiếc nuối nhất chính là Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi.

Năm ngoái, Huỳnh Tông TrạchHồ Hạnh Nhi tuyên bố chia tay đã khiến cho rất nhiều fan hâm mộ rất bất ngờ. Nguyên nhân được các bài báo cho biết là có kẻ thứ 3 chen vào. Cặp đôi đã kết thúc cuộc tình sau 8 năm yêu nhau mặn nồng, gây không ít sự nuối tiếc cho người hâm mộ. Mặc dù Huỳnh Tông Trạch cũng đã nhiều lần níu kéo nhưng cũng không thể cứu vãn được gì. Thậm chí các giám chế của đài truyền hình cũng muốn họ tái hợp bằng cách mới họ đóng phim chung nhưng cả hai đều từ chối và muốn có hướng phát triển riêng.

Huỳnh Tông Trạch
Huỳnh Tông Trạch

Sau một thời gian sang Đại Lục đóng phim, gần đây Huỳnh Tông Trạch có đã kế hoạch quay về với lĩnh vực âm nhạc.  Người bạn thân của anh, nhạc sỹ Đặng Trí Vỹ, đã giúp anh sáng tác ca khúc trong bộ phim sắp tới của TVB có tên "Lời Chúc Phúc Cuối Cùng". 

Hồ Hạnh Nhi
Hồ Hạnh Nhi

Mới đây, nhạc sỹ Đặng Trí Vỹ đã đăng tải lên weibo một đoạn teaser của bài hát với lời nhắn: "Hai người đã ở bên nhau một thời gian dài,  tình yêu dần dần mất đi, trách nhau mãi cũng mệt mỏi, ở bên nhau chỉ là bi kịch, năm tháng dần qua đi, chỉ khi nghĩ về nhau thì hãy dành cho nhau những lời chúc phúc cuối cùng".