Huỳnh Tông Trạch đang bí mật đàm phán với Now TV?

10/05/2013, 11:24 GMT+07:00

Có lẽ Huỳnh Tông Trạch sẽ là ngôi sao lớn tiếp theo rời bỏ tổ ấm TVB. Có rất nhiều tin đồn cho rằng anh đã bí mật đàm phán với Now TV để chuyển về làm việc dưới trướng công ty này.

Huỳnh Tông Trạch

Dù là một diễn viên giỏi với những vai diễn hài hước, nhưng thực tế Huỳnh Tông Trạch là một nhà đầu tư rất thông minh và tiết kiệm được khoản tài sản không lồ. Anh đầu tư khá đa dạng, từ đầu tư chứng khoán lợi nhuận cao cho đến nhập khẩu rượu vang. Năm ngoái, Huỳnh Tông Trạch đã đầu tư khoản tiền 8 triệu HKD vào một quán bar ở Malaysia và chia sẻ: "Không tới 4 tháng, quán bar này sẽ mang đến lợi nhuận cao hơn trước đây". Gần đây, anh đang chuẩn bị xây một quán bar mới.

Huỳnh Tông Trạch

Cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, Huỳnh Tông Trạch càng ngày càng bất mãn với TVB. Một trong những nguyên nhân là vì Huỳnh Tông Trạch không nhận được giải Thị Đế dù rất nhiều khán giả ủng hộ anh vì sự xuất sắc trong Tiềm Hành Truy KíchBảo Vệ Nhân Chứng. Mặc dù có rất nhiều vai diễn đầy hứa hẹn, nhưng Huỳnh Tông Trạch chỉ nhận được đề cử cho giải Thị Đế và ra về trắng tay. Huỳnh Tông Trạch không hề có chút lòng tin nào về tương lai của mình ở TVB.

Bảo Vệ Nhân Chứng
Bảo Vệ Nhân Chứng

Vào tháng 4, Huỳnh Tông Trạch đã bị phát hiện đi ăn chung với Lý Trạch Khải, ông chủ của Now TV. "Đêm đó tôi đã nhìn thấy Huỳnh Tông TrạchLý Trạch Khải đi ăn tối ở khách sạn. Chỉ có 2 người bọn họ; ngay cả vệ sĩ của Lý Trạch Khải cũng không hề xuất hiện. Huỳnh Tông TrạchLý Trạch Khải đã tán gẫu rất vui vẻ suốt 2 tiếng đồng hồ và tự rời đi."

Lý Trạch Khải
Lý Trạch Khải

Khi giới truyền thông dò hỏi quản lý của nhà hàng, người này đã trả lời: "Ông Lý thỉnh thoảng vẫn đến đây ăn nên ông ấy chỉ là khách hàng bình thường mà thôi."

Khi phóng viên hỏi Huỳnh Tông Trạch về việc này, anh đã phản bác chuyện mình gặp gỡ Lý Trạch Khải: "Tôi không biết ông ấy, chỉ là nhầm lẫn thôi."

Tiềm Hành Truy Kích
Tiềm Hành Truy Kích

Một nguồn tin thân cận đã tiết lộ giám chế cũ của TVB là Mai Tiểu ThanhLưu Gia Hào hiện đang làm việc cho Now TV. Họ đã đề nghị Xa Thi MạnHuỳnh Tông Trạch cùng tham gia nhưng Xa Thi Mạn vì lịch làm việc nên đã từ chối, còn Huỳnh Tông Trạch đã phản hồi lại đề nghị của họ vì hợp đồng của anh với TVB sẽ hết hạn vào năm tới.

Huỳnh Tông Trạch

Gần đây, Huỳnh Tông Trạch đang tiến hành quay phim ở Đại Lục. Với danh tiếng của mình, anh dễ dàng đút túi được 220.000 HKD cho mỗi tập phim. Ngoài bộ phim Miêu Thỉ Ma Ma sẽ bắt đầu quay phim vào tháng tới, Huỳnh Tông Trạch sẽ không tham gia bất cứ bộ phim nào khác của TVB. Có thể cả Huỳnh Tông Trạch lẫn TVB đều đang tạm ngừng các hoạt động chung của cả 2 để tập trung vào hợp đồng của anh.

Với danh tiếng đang tăng dần ở Đại Lục, Huỳnh Tông Trạch không cần phải vội vàng ký lại hợp đồng với công ty quản lý. Anh cũng đang suy xét đến các cơ hội khác để có thể thoát khỏi sự kìm hãm của TVB.