Huỳnh Tông Trạch chúc phúc cho tình mới của Hồ Hạnh Nhi

06/02/2013, 06:55 GMT+07:00

Khi biết được chuyện Hồ Hạnh Nhi đang có người mới theo đuổi, Huỳnh Tông Trạch đã không quên gửi lời chúc mừng tới bạn gái cũ.

Ngày 4/1 vừa qua, bộ phim điện ảnh mừng tết Nguyên Đán I Love Hong Kong 2013 đã tổ chức buổi chiếu ra mắt. Rất nhiều diễn viên đã đến tham dự, mọi người đều mặc trang phục của những năm 1970 khiến không khí của buổi chiếu ra mắt sôi nổi hơn bao giờ hết. Trong phim Huỳnh Tông Trạch đóng vai chủ nhà hàng trẻ tuổi. Nhân vật của anh phải tranh giành tình yêu với người anh trai tuyệt vời là Tạ Thiên Hoa để có được tình cảm nàng Tử Tử San xinh đẹp. 

Bên cạnh đó, buổi họp báo còn có sự tham gia của những diễn viên khác trong phim như: Đàm Vinh Lân, Trịnh Hân Nghi, Cổ Minh Hoa, Khang Hoa, Phùng Túy Phàm, Lữ Tuệ Nghi, Cao Hải Ninh, Mạch Trường Thanh...

Vào hôm chiếu ra mắt I Love Hong Kong 2013, đã có nhiều nhà báo gặng hỏi Huỳnh Tông Trạch biết gì về việc bạn gái cũ, Hồ Hạnh Nhi hiện đang có người theo đuổi. Và chuyện tình yêu của Hồ Hạnh Nhi đã xuất hiện tràn lan trên khắp các mặt báo, trong khi anh không hề biết gì về chuyện này. Huỳnh Tông Trạch thẳng thắn chia sẻ và không quên gửi lời chúc tốt lành về chuyện tình cảm mới của bạn gái "Những cô gái tuyệt vời đều có người theo đuổi mà!" 

Gần đây còn có nhiều tin đồn cho rằng, trong quá trình quay phim Thiếu Niên Địch Nhân Kiệt ở Hoành Điếm, Huỳnh Tông Trạch đang chi trả tiền sinh hoạt cho hai người phụ nữ. Tuy nhiên, Huỳnh Tông Trạch đã giải thích đó chỉ là trợ lý của mình. "Quay phim đã mệt đến chết rồi. Tôi lấy đâu ra sức mạnh để quen với 2 người phụ nữ chứ?" Anh cũng thanh minh, mình có thói quen thuê trợ lý khi đến Đại Lục Trung Quốc để làm việc.

Cùng YAN xem lại những hình ảnh thú vị của đoàn phim I Love Hong Kong 2013 trong buổi ra mắt.