Huỳnh Tông Trạch quay phim "Phi hổ cực chiến 2" bị thương, được “vợ người ta" thăm bệnh bù sinh nhật

20/12/2018, 12:01 GMT+07:00

Sau thành công của phần một, cộng thêm hiệu ứng tích cực của khán giả đối với bộ phim, Phi hổ cực chiến được xếp vào top những bộ phim thành công của TVB năm nay. Do đó, vừa qua nhà đài đã khẳng định sẽ tiếp tục khởi quay phần hai của bộ phim này vào tháng 10 năm nay,

Phi hổ cực chiến là phim chiếu mạng được TVB, Shaw Brothers và Youku hợp tác thực hiện. Với mức kinh phí đầu tư lên đến 100 triệu HKD (gần 300 tỷ VNĐ), phần 1 của Phi hổ cực chiến được xếp vào danh sách những bộ phim được đầu tư “khủng” nhất năm qua.

Huỳnh Tông Trạch quay phim

“Phi hổ cực chiến” phần 1.

Sau khi bộ phim kết thúc, có rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả dành cho Phi hổ cực chiến. Vì vậy, TVB đã công bố tin vui đến fan hâm mộ của series phim hình sự này. Nhà đài sẽ tiếp tục khởi quay phần 2, với sự quay trở lại của bộ ba thầy trò: Miêu Kiều Vỹ, Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, và còn góp mặt thêm 2 diễn viên kỳ cựu của TVB: Ngô Khải Hoa, Mông Gia Tuệ, Mã Quốc Minh...

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Dàn diễn viên quen thuộc phần 1.

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Có thêm sự góp mặt của Mông Gia Tuệ & Ngô Khải Hoa cho phần 2.

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Lần này còn có sự góp mặt thêm người bạn thân Mã Quốc Minh.

Gần đây, khi quay 1 phân cảnh hành động cho phần 2 của bộ phim " Phi hổ cực chiến", không may Huỳnh Tông Trạch bị thương ở chân trái và phải nằm viện điều trị.

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Được cậu bạn thân Ngô Trác Hy đến thăm khi nằm trong viện điều trị.

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Hài hước tạo dáng cùng Miêu Kiều Vỹ.

Sau đang nằm viện, ngoài các đồng nghiệp như Miêu Kiều Vỹ, Ngô Trác Hy, fan hâm mộ.... thì được cô bạn thân Huỳnh Thúy Như từng hợp tác nhiều lần với anh đã vào bệnh viện thăm Huỳnh Tông Trạch, Huỳnh Thúy Như rất chu đáo sẵn tiện bù sinh nhật lần thứ 38 cho anh luôn. Và trong đêm trong giải thường niên của TVB đêm qua, lúc Tiêu Chính Nam nhận thưởng cảm ơn cô vợ Huỳnh Thúy Như, đã công khai thừa nhận hôn nhân.

Huỳnh Tông Trạch quay phim Huỳnh Tông Trạch quay phim

Nhưng điều thu hút dân mạng vốn không phải cái bánh kem sinh nhật, mà là Huỳnh Tông Trạch luôn đi trước trào lưu, dù bị thương nằm viện, nhưng cũng không lỗi mốt. Huỳnh Tông Trạch trong tấm hình mà chúng ta thấy đang mặc một chiếc áo khoác da màu đỏ rất phong cách.
 

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Huỳnh Tông Trạch quay phim

Hi vọng, với sự hi sinh cho vai diễn của Huỳnh Tông Trạch như vậy, cùng với sự đầu tư kĩ lưỡng về mặt con người sẽ giúp Phi Hổ Cực Chiến 2 sẽ hấp dẫn khán giả cũng như phần 1 đã từng làm. Phim sẽ được ra mắt trong thời gian tới!

Ảnh : Tổng hợp.