Huỳnh Thu Sinh nổi điên chỉ trích TVB quá keo kiệt

20:00 18/09/2014

Thời gian gần đây các khu vực của Trung Quốc đều chịu ảnh hưởng của cơn bão Kalmaegi, vì vậy các hãng hàng không đều phải liên tục hoãn chuyến bay.

Huỳnh Thu Sinh

Ngày hôm qua, nam diễn viên Huỳnh Thu Sinh được TVB sắp xếp sẽ bay sang Thượng Hải vào buổi trưa nhưng chuyến bay lại bị hoãn vô thời hạn vì bão. Khi biết tin chuyến bay bị hoãn, Huỳnh Thu Sinh đã nổi điên với hãng hàng không lẫn TVB: "Phải tự trả tiền ra sân bay, tiền ở khách sạn cho trợ lý, căn bản chính là quăng tiền để làm việc mà".

Huỳnh Thu Sinh

Nguyên nhân Huỳnh Thu Sinh nổi điên là vì ông không hề nhận được bất cứ thông tin nào về việc hoãn chuyến bay cho đến khi có mặt tại sân bay. Quá giận dữ ông liền vung tay vung chân với nhân viên ở sân bay, chửi mắng TVB và phải xách hành lý quay về nhà. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao này mỉa mai sự keo kiệt của TVB.

Huỳnh Thu Sinh

Khi phóng viên liên lạc với Huỳnh Thu Sinh, ông liền chia sẻ: "Vốn là làm lãng phí thời gian của người khác, tại sao lại không thông báo tin tức cho khách hàng, mà gọi điện hỏi cũng không được". Huỳnh Thu Sinh cũng chia sẻ vì không có chỗ ngồi mà ông không thể bay sang Thượng Hải cùng đoàn làm phim: "Tôi vốn không chịu ngồi hãng máy bay này rồi mà TVB cứ ép tôi phải đi. Cũng không biết 2 bên có ăn chia với nhau không nữa!"

Huỳnh Thu Sinh

Càng nói Huỳnh Thu Sinh càng kích động, thậm chí ông còn kể tội TVB: "Ban đầu thì TVB đâu có nói phải quay phim ở chỗ khác đâu, dĩ nhiên bây giờ phải bàn lại hợp đồng rồi. Bọn họ còn ghi thêm rất nhiều điều kiện phụ nữa mà tôi không nhớ lắm. Nhưng mà ngay cả tiền ra sân bay cũng phải tự lo, tiền ở khách sạn cho trợ lý cũng phải tự trả, căn bản chính là quăng tiền để làm việc mà".