Huỳnh Thu Sinh đội mưa tới tang lễ diễn viên gạo cội Giang Nghị

31/03/2013, 15:59 GMT+07:00

Qua đời từ 13/3, nhưng ngày 30/3, tang lễ theo của Giang Nghị mới diễn ra, tới viếng ông có nhiều nghệ sĩ tên tuổi của TVB.

Dù qua đời từ hôm 13/3, nhưng ngày 30/3, tang lễ theo nghi thức Phật giáo của Giang Nghị mới diễn ra, tới viếng ông có nhiều nghệ sĩ tên tuổi của TVB.

Giang Nghị

Chiều tối hôm qua (30/3), gia đình diễn viên gạo cội Giang Nghị đã tổ chức tang lễ cho ông theo nghi lễ Phật giáo. Nhiều đồng nghiệp của Giang Nghị đã gửi hoa đến viếng như Cổ Thiên Lạc, Lưu Thanh Vân, Lưu Tùng Nhân, Trịnh Thiếu Thu, Uông Minh Thuyên, La Gia Anh..... 

Tối qua, ảnh đế Huỳnh Thu Sinh đã đến viếng và gửi lời chia buồn tới gia đình của diễn viên đàn anh Giang Nghị. Nhưng không lưu lại lâu, ông đã nhanh chóng rời khỏi tang lễ. Huỳnh Thu Sinh tiết lộ anh biết Giang Nghị trong nhiều năm: ”Ông ấy đã dạy tôi nhiều thứ, trước đó chúng tôi đã trò chuyện cùng nhau nhưng tôi không hề biết anh ấy bị bệnh." Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong cũng có mặt tại tang lễ và bày tỏ sự tiếc nuối về một diễn viên tài năng và mẫu mực, bởi anh đã từng cộng tác nhiều lần với Giang Nghị trong các dự án phim. 


	
	Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong
Đạo diễn Đỗ Kỳ Phong

Theo cháu gái của Giang Nghị tiết lộ, tang lễ được thực hiện dựa theo ý muốn của ông trước khi mất. "Trước khi mất ông đã tự mình thực hiện và sắp xếp tất cả. Khi chôn cất những thứ mà ông mang theo chỉ là cuốn kinh phật và một chuỗi tràng hạt. Thi hài của ông đã được hỏa thiêu và hiện cả gia đình cũng đã nguôi ngoai hơn sau cái chết của ông." - cháu gái Giang Nghị cho biết.

Những hình ảnh của tại tang lễ của diễn viên gạo cội Giang Nghị tối 30/3:

CTV - DiLi (Theo FpTVB)