Huỳnh Thánh Y bất ngờ cấp cứu ngay trước giờ thảm đỏ Oscar

12:00 23/02/2015

Được vinh dự có mặt trên thảm đỏ Oscar cùng Tom Hanks nhưng Huỳnh thánh Y đã bị ngất xỉu và được đưa vào viện.

Vào rạng sáng nay (23/2- theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Oscar lần thứ 87 đã chính thức diễn ra. Có mặt trong sự kiện thảm đỏ Oscar vốn là vinh dự của bất kỳ nghệ sĩ nào. Nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y đã mừng rỡ khi được có mặt bên Tom Hanks rảo bước trên thảm đỏ. Nhưng chỉ trước vài tiếng của sự kiện, cô đột ngột nhập viện trong tình trạng ngất xỉu ngay tại phòng trang điểm.


	
	Huỳnh Thánh Y được đưa đi cấp cứu ngay trước thềm Oscar.
Huỳnh Thánh Y được đưa đi cấp cứu ngay trước thềm Oscar.

Những hình ảnh đăng tải vào sáng nay cho thấy, Thánh Y được di chuyển đến viện trong tình trạng khá mệt mỏi. Các bác sĩ cho biết tình hình sức khỏe của Thánh Y khá ổn định nhưng cô vẫn phải ở viện để điều trị theo dõi thêm.

Huỳnh Thánh Y là diễn viên khá được kỳ vọng của showbiz Hoa ngữ. Cô từng lọt Top Tứ tiểu Hoa đán bên cạnh Lưu Diệc Phi, Vương Lạc Đan ngày nào. Tuy nhiên, sau đó, danh tiếng của Huỳnh Thánh Y đã giảm không phanh vì những tin đồn cô chảnh chọe, khó gần và hống hách với nhân viên đoàn làm phim. Với sự việc lần này xảy ra không ít người còn hoài nghi rằng, cô tự vẽ ra chuyện xuất hiện trên thảm đỏ Oscar và giả bất tỉnh để che đậy.


	
	Nữ diễn viên khó chịu ra mặt sau khi bị ngất xỉu
Nữ diễn viên khó chịu ra mặt sau khi bị ngất xỉu