Huỳnh Thanh Trực

HUỲNH THANH TRỰC - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Anh Tú và dàn nam thần phim Việt đầu 2022 mặt baby thân hình phụ huynh

Anh Tú và dàn nam thần phim Việt đầu 2022 mặt baby thân hình phụ huynh

Blog Sao

Phim Việt đầu năm 2022 có chất lượng ổn nhưng visual - hình thể của dàn nam diễn viên thì còn ổn hơn. Ví dụ như Anh Tú, Thuận Nguyễn, Bạch Công Khanh nè.

Rừng Thế Mạng Tà Năng - Phan Dũng: Người đến, người đi và người ở lại

Blog Phim

Rừng Thế Mạng - một phim có đề tài lạ, không có ngôi sao, lại có yếu tố sinh tồn chưa từng xuất hiện tại Việt Nam, liệu có thể thành công?

“Nam thần đi phượt” Lê Quang Vinh chia sẻ gì Rừng Thế Mạng?

Blog Phim

“Nam thần đi phượt” Lê Quang Vinh - Một tên tuổi triển vọng của điện ảnh Việt. Mới đây, anh được chọn để vào vai Hoàng trong bộ phim điện ảnh Rừng Thế Mạng.

4 lý do phải xem Rừng Thế Mạng: Phim sinh tồn đầu tiên của Việt Nam

Rừng Thế Mạng là phim Việt hiếm hoi dám ra mắt sau thời gian rạp đóng cửa, lại phải đối đầu với nhiều bom tấn nước ngoài và được kỳ vọng sẽ tạo cơn sốt phòng vé

Tài trợ

Huỳnh Thanh Trực: Nam chính đầy liều lĩnh của "Rừng Thế Mạng"

Phim Việt

Kể từ ngày Rừng Thế Mạng chính thức lên sóng, cái tên Huỳnh Thanh Trực dần được khán giả yêu thích và săn đón nồng nhiệt.

NSƯT Hữu Châu răn dạy diễn viên trẻ không được chảnh chọe

Phim Việt

Những chia sẻ, dạy dỗ mới đây của NSƯT Hữu Châu dành cho đàn em càng khiến khán giả thêm phần ưng ý.

Rừng Thế Mạng - Phim Việt đầu tiên công bố ngày ra rạp hậu giãn cách

Phim Việt

Hậu giãn cách, những dự án phim điện ảnh Việt đang có dấu hiệu chuẩn bị để trở lại hội ngộ cùng khán giả. Ekip Rừng Thế Mạng đã "nổ phát súng" đầu tiên.

Xem thêm