Huỳnh Phương

Huỳnh Phương. Huỳnh Phương FAPTV. Cập nhật thông tin, tin tức, hình ảnh, scandal, sự nghiệp của Huỳnh Phương thành viên nhóm FAPTV. Những thông tin mới nhất sẽ được cập nhật tại YAN.

Huỳnh Phương: "Quăng đồ không phải bố thí mà là đang cứu hộ khẩn cấp"

Sao Việt

Huỳnh Phương khẳng định hành động của đoàn tuy có phần phản cảm, nhưng thực tế nơi bão lũ thì sự nhanh nhẹn là việc phải tối ưu.

Dàn sao nam đá bóng giữa mưa quyên góp hơn 500 triệu cho miền Trung

Sao Việt

Các nghệ sĩ người quyên góp, người tổ chức các chương trình để có thể mang lại số tiền nhiều nhất cho người dân ở thời điểm khó khăn.

Giữa tin chia tay Huỳnh Phương, Sĩ Thanh than thở: "Thiếu anh"

Showbiz 24h

Sau nghi án chia tay với Huỳnh Phương, Sĩ Thanh lại tiếp tục buồn bã trên trang cá nhân, than thở Trung thu này cô đơn.

Bị đồn yêu Huỳnh Phương, hot girl Kiwi: "Chỉ là tình anh em xóm làng"

Showbiz 24h

Bị đồn đoán đang hẹn hò với Huỳnh Phương, hot girl "Cổ Lực Na Trát bản Việt" - Kiwi lên tiếng phủ nhận, khẳng định cả hai chỉ là anh em.

Sĩ Thanh có động thái đầu tiên sau nghi án chia tay Huỳnh Phương

Showbiz 24h

Đứng trước tin đồn chia tay, Sĩ Thanh vẫn rất bình thản đăng ảnh đẹp lên MXH. Phải chăng điều này chứng tỏ cặp đôi vẫn bình thường?

3 lần Sơn Tùng M-TP "ngồi không" mà cũng bị FAPtv "réo tên"

Showbiz 24h

Hoá ra FAPtv đã không ít lần gây tranh cãi cộng đồng mạng khi vô tình "réo tên" Sơn Tùng M-TP trong loạt drama không liên quan đến anh chàng.

Huỳnh Phương đăng ảnh Sĩ Thanh mặc váy cưới, fan: Sắp về chung một nhà

Sống trẻ

Người hâm mộ đang rần rần mong chờ 1 đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay sau khi Huỳnh Phương chia sẻ tấm ảnh Sĩ Thanh khoác lên mình chiếc váy cưới.

Động thái của Huỳnh Phương và Vinh Râu khi Thái Vũ bị chỉ trích

Showbiz 24h

Sau khi Thái Vũ bị cộng đồng mạng công kích vì "đụng độ" fan Sơn Tùng M-TP, Huỳnh Phương và Vinh Râu có động thái khẳng định tình anh em khắng khít.

Huỳnh Phương bất ngờ khoe khéo ảnh Sĩ Thanh diện váy cưới

Showbiz 24h

Bức ảnh Sĩ Thanh cười tươi rạng rỡ trong chiếc váy cưới trắng nền nã một lần nữa khiến cho fan hâm mộ tin tưởng về một đám cưới viên mãn sắp diễn ra.

Sao Việt xử lý khi bị nói giàu mà không chịu bỏ tiền giúp người nghèo

Sống trẻ

Vấp phải một vài ý kiến cho rằng giàu nhưng không chịu đi làm từ thiện, Trấn Thành, Huỳnh Phương hay Vũ Khắc Tiệp đều có cách đáp trả riêng.

Xem thêm