Bị trù ẻo chuyện cưới Sĩ Thanh thất bại, Huỳnh Phương nổi đoá đáp trả

28/10/2019, 08:40 GMT+07:00

Sĩ Thanh và Huỳnh Phương luôn là tâm điểm của dư luận sau khi công khai

Cặp đôi Sĩ Thanh và Huỳnh Phương hiện đang trở thành tâm điểm của dư luận khi chính thức hẹn hò với nhau. Kể từ khi công khai hẹn hò, Huỳnh Phương và Sĩ Thanh thường xuyên khiến người khác phải ganh tỵ với những hành động ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Gần đây trên trang cá nhân, Huỳnh Phương đã đăng tải bức ảnh cùng Sĩ Thanh kèm dòng trạng thái: "“Về Đồng Tháp chơi không ấy ơi?”.

>> Xem ngay: Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

Ngay khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất đông sự chú ý của công chúng. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ pha lẫn sự ghen tị trước sự ngọt ngào của cặp đôi khi vô tư diện đồ đôi, đăng ảnh cùng nhau như thế này. Đặc biệt, nhiều người còn vô cùng tò mò không biết liệu rằng việc Huỳnh Phương đưa Sĩ Thanh về thăm quê mình thế này có phải là để ra mắt gia đình, chuẩn bị bàn tính chuyện tương lai hay không.

>> Đừng bỏ lỡ: Sĩ Thanh – Huỳnh Phương lần đầu công khai tình tứ trên thảm đỏ

Bị trù ẻo chuyện cưới Sĩ Thanh thất bại, Huỳnh Phương nổi đoá đáp trả

Phản ứng của CĐM khi Huỳnh Phương khẳng định chắc chắn sẽ cưới Sĩ Thanh

Mới đây, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã cùng nhau thực hiện Vlog mới đầu tiên. Theo đó, cả hai đã trả lời 20 câu hỏi “tất tần tật” về câu chuyện tình yêu của mình. Đặc biệt ở cuối clip, khi được hỏi về chuyện cưới xin thì Huỳnh Phương đã khẳng định: “Cưới thì chắc chắn rồi đó mà chưa biết khi nào thôi”. Có thể thấy Huỳnh Phương đang rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm khi ngỏ lời với bạn gái để tính chuyện lâu dài. Với lời khẳng định này, khán giả rất trông đợi cặp trai tài gái sắc này sẽ sớm về chung một nhà.

>> Xem thêm: Dàn sao "cà khịa" thấy Huỳnh Phương để ảnh nền điện thoại bạn gái

Bị trù ẻo chuyện cưới Sĩ Thanh thất bại, Huỳnh Phương nổi đoá đáp trả

Tuy nhiên ngay sau câu nói này của Huỳnh Phương, nhiều khán giả đã buông những lời bình luận khiếm nhã về mối quan hệ của cặp đôi. Trong đó còn có ý kiến cho biết không thể tin những cuộc tình trong showbiz. Huỳnh Phương đã đáp lại những ý kiến trên bằng một giọng điệu vô cùng gay gắt. Có lẽ đây là lần đầu tiên nam diễn viên bày tỏ sự bức xúc như thế khi tình yêu của mình bị đem ra chỉ trích.

Bị trù ẻo chuyện cưới Sĩ Thanh thất bại, Huỳnh Phương nổi đoá đáp trả

Huỳnh Phương và Sĩ Thanh đang là cặp đôi được công chúng ngưỡng mộ. Ai ai cũng mong cả hai sẽ đi đến một kết thúc thật viên mãn. Sau một thời gian kể từ lúc công khai mối quan hệ hẹn hò của mình cùng diễn viên Huỳnh Phương của nhóm hài FAPtv, Sĩ Thanh mới đây đã lần đầu "khoe" bạn trai trên Vlog của mình với việc trả lời 20 câu hỏi liên quan cả hai. Xem thêm.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN