Giữa nghi án có tình mới, Huỳnh Phương: "Giờ tập trung cho công việc"

15:45 13/11/2020

Chuyện hẹn hò của Sĩ Thanh và Huỳnh Phương từng được chú ý rất nhiều. Bởi lẽ, cả hai sau công khai đã xuất hiện dày đặc trên các phương tiện truyền thông vì độ tình tứ, luôn tặng nhau hàng hiệu đắt đỏ.

Nhưng chưa đến một năm, vào đúng dịp sinh nhật của anh (12/11) thì người đẹp đã lên tiếng xác nhận mối tình này đã kết thúc. Sĩ Thanh quay trở về cuộc sống độc thân.

 
Cả hai ở thời điểm còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai ở thời điểm còn mặn nồng. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sĩ Thanh khoe túi hiệu Huỳnh Phương tặng mừng năm mới

Động thái của Huỳnh Phương

Người đẹp đã chủ động thông báo với khán giả thông tin đáng tiếc và tiết lộ rằng tinh thần mình vẫn ổn, có thể cân bằng cuộc sống. Nhưng về phía nam diễn viên hài lại không có câu trả lời nào với truyền thông và từ chối chia sẻ về nguyên nhân.

Cách đây ít phút, trên story thành viên của nhóm FAFtv đã đăng tải khung ảnh mới nhất và đi kèm lời xác nhận: "Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6. Bây giờ là thời gian dành cho công việc nào, cố lên tôi ơi". Lời chia sẻ của Huỳnh Phương như phần nào trả lời cho nghi vấn họ tan vỡ cách đây vài tháng, tận gần nửa năm sau cặp đôi mới xác nhận tin chẳng tốt lành.

 
Anh cũng hé lộ ảnh nở nụ cười rạng rỡ trong thời khắc phát triển công việc kinh doanh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng hé lộ ảnh nở nụ cười rạng rỡ trong thời khắc phát triển công việc kinh doanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Họ chỉ ở bên nhau khoảng 9 tháng thì "đường ai nấy đi". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Họ chỉ ở bên nhau khoảng 9 tháng thì "đường ai nấy đi". (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Sĩ Thanh chính thức xác nhận tan vỡ với Huỳnh Phương sau 1 năm hẹn hò

Rộ nghi vấn Huỳnh Phương có người yêu mới

Điều đặc biệt nhất chính là chi tiết hôm qua có tin chính thức chia tay, hôm nay đã xuất hiện người tình tin đồn của nam diễn viên hài. Cụ thể, Thùy Trâm của VietNam Next Top Model đã khoe ảnh hoa và quà tặng bạn trai trong dịp sinh nhật, gọi bằng "anh yêu" thì Huỳnh Phương cũng đăng tải các khung ảnh tương tự.

 
Phải chăng anh chàng đã nhanh chóng tìm hiểu một mối quan hệ mới sau khi chia tay Sĩ Thanh được một thời gian ngắn? (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phải chăng anh chàng đã nhanh chóng tìm hiểu một mối quan hệ mới sau khi chia tay Sĩ Thanh được một thời gian ngắn? (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Về phía nữ ca sĩ, cô cũng thẳng thừng xóa hết ảnh bạn trai cũ trên các tài khoản mạng xã hội, kết thúc chuyện tình không còn vấn vương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phía nữ ca sĩ, cô cũng thẳng thừng xóa hết ảnh bạn trai cũ trên các tài khoản mạng xã hội, kết thúc chuyện tình không còn vấn vương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn quan tâm: Chênh lệch 6 tuổi, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương không hề "đũa lệch"

Khi xác nhận tan vỡ, cả hai đều không bàn luận nhiều về nguyên nhân mà chỉ cho mọi người biết mình không còn đồng hành với nhau. Đặc biệt, cặp đôi đều ổn và lấy lại tinh thần nhanh chóng để tiếp tục phát triển công việc riêng.

NHỮNG CÁCH GIỮ BÌNH YÊN SAU CHIA TAY

- Tìm một nơi để đến để giải tỏa những nỗi buồn trong thời gian qua. Bạn có thể lựa chọn một địa điểm du lịch rồi đi cùng bạn bè, người thân hoặc cũng có thể trải nghiệm những điều mới mẻ.

- Chơi thể thao: Tìm những hoạt động và chơi thể thao như tập gym, đá bóng, bóng chuyền, đi bơi, yoga,...

- Cho bản thân bận rộn: Tìm cho mình những công việc để khiến bản thân bận rộn hơn, tránh nhiều thời gian rảnh rỗi để suy nghĩ những điều đã xảy ra và nuối tiếc.

- Chăm sóc bản thân: Sau chia tay, nhiều người trở nên chán nản và không hứng thú với mọi điều xung quanh. Hãy ăn đủ bữa, ngủ đúng giờ và thường xuyên tham gia các hoạt động tích cực để có cuộc sống tốt hơn.

Xem thêm tại đây!