Bỏ tiền xây nhà cho người dân nghèo, Huỳnh Phương bị chê không có tâm

08/06/2021, 09:45 GMT+07:00

Huỳnh Phương là diễn viên nổi tiếng với khán giả qua các bộ phim sản xuất cùng nhóm FapTV. Bên cạnh đó, anh chàng cũng rất nhiệt tình với các hoạt động từ thiện. Mới đây, nam diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh về ngôi nhà tiếp theo xây dựng cho bà con nghèo. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi hành động ý nghĩa của anh, những bình luận tiêu cực cũng xuất hiện.

 
Huỳnh Phương khoe thành quả ngôi nhà mới cho người nghèo. (Ảnh: Chụp màn hình)
Huỳnh Phương khoe thành quả ngôi nhà mới cho người nghèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tối ngày 7/6, Huỳnh Phương đăng tải một bài viết mới trên trang cá nhân. Tại đây, anh có những phút giây trải lòng về công việc từ thiện của mình. Anh cho biết từ khi làm ra tiền đã có ý định xây dựng nhà cho người nghèo trong khả năng của mình, không phải bây giờ mới làm. Việc chi tài chính và bỏ công sức đến những nơi vùng sâu vùng xa để hỗ trợ người dân có một mái ấm khang trang lại bị chê là không có tâm, lấy tiếng khiến anh cảm thấy hơi nản.

Huỳnh Phương cũng đăng tải kèm một đoạn bình luận của cư dân mạng chỉ trích anh: "Phải làm bằng cái tâm anh ạ, không có tâm làm cho rồi để lấy tiếng thì vứt". Nam diễn viên đáp trả: "Bỏ tiền, bỏ công sức đi đến những nơi vùng sâu vùng xa xây nhà là không có tâm? Là để lấy tiếng? Lấy tiếng gì ở chuyện này? Thật sự hơi nnả".

 
Huỳnh Phương bày tỏ sự thất vọng trước một số lời chê bai của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)
Huỳnh Phương bày tỏ sự thất vọng trước một số lời chê bai của khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tiểu sử Huỳnh Phương

Trước đó, Huỳnh Phương đã chia sẻ một sự cố bất ngờ khác trong quá trình giúp đỡ người dân có nơi an cư lạc nghiệp. Cụ thể, sáng ngày 10/4, nam diễn viên có kế hoạch xuống Long An để xây dựng nhà cho một hộ dân. Tuy nhiên, người này lại gọi điện thông báo từ chối vì đã nhận được sự hỗ trợ từ một mạnh thường quân khác. 

"Sáng nay chuẩn bị cho thợ xuống xây nhà cho chú Thiết ở Long An thì chú gọi cho mình: 'Con ơi! Sáng nay có chị kia đến rồi kêu thợ lại xây nhà luôn rồi. Con khỏi xây nhe. Cảm ơn con!" - Huỳnh Phương chia sẻ. Tình huống "dở khóc dở cười" mà nam diễn viên gặp phải khiến khán giả không nhịn được cười.

 
Nam diễn viên đối diện với những tình huống trớ trêu trong công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV)
Nam diễn viên đối diện với những tình huống trớ trêu trong công tác từ thiện. (Ảnh: FBNV)

 
Những ngôi nhà Huỳnh Phương hỗ trợ xây dựng giúp người có hoàn cảnh khó khăn vơi đi vài phần vất vả. (Ảnh: Facebook)
Những ngôi nhà Huỳnh Phương hỗ trợ xây dựng giúp người có hoàn cảnh khó khăn vơi đi vài phần vất vả. (Ảnh: Facebook)

Có lẽ vì không muốn sự việc đi xa nên nam diễn viên đã xóa hoặc ẩn bài viết thể hiện sự thất vọng này. Sau những "trắc trở" gặp phải, Huỳnh Phương vẫn kiên trì với dự án từ thiện của mình. Những ý kiến chê ba chỉ đến từ một bộ phận khán giả, việc làm tốt của anh vẫn được nhiều người ghi nhận, lan tỏa.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn về showbiz Việt tại YAN!

HUỲNH PHƯƠNG BẢO VỆ THU TRANG - TIẾN LUẬT TRƯỚC CÂU CHUYỆN KHÁN GIẢ NUÔI NGHỆ SĨ

Câu chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ hay không trở thành chủ đề bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội trong một thời gian khá dài. Huỳnh Phương đã lên tiếng về những tranh cãi này. Nam diễn viên chia sẻ lại bài viết đính chính của Thu Trang - Tiến Luận và bày tỏ quan điểm bản thân.

"Khi một sản phẩm nghệ thuật thành công, câu nói đầu tiên chúng tôi nói là cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ rồi sau đó mới cảm ơn các anh em đồng nghiệp đã hỗ trợ cho sản phẩm. Nghệ sĩ luôn nhớ ơn những người luôn ủng hộ mình" - anh tâm sự.

Bên cạnh đó, Huỳnh Phương cũng bảo vệ  các đồng nghiệp rằng họ luôn có tâm với nghề, âm thầm làm từ thiện"Anh chị Thu Trang - Tiến Luật trước giờ được nhiều người biết là có tâm với nghề và luôn hòa đồng với khán giả. Anh chị âm thầm làm từ thiện rất nhiều. Mong mọi người tìm hiểu rồi phán xét ạ. Ai có ý vào bình luận kích động thì mình xin chặn ạ, bữa giờ cũng chặn được nhiều rồi ạ."

Xem thêm: TẠI ĐÂY!