Huỳnh Phương tài trợ cho "Thánh sún" Thách thức danh hài làm răng

05/12/2019, 15:50 GMT+07:00

Nhiều khán giả hâm mộ không khỏi bất ngờ với diện mạo mới sau khi làm lại răng của "thánh sún" Ngân Thảo.

"Thánh sún" Thảo Ngân với diện mạo mới sau Thách Thức Danh Hài

Trên trang cá nhân, mới đây, Huỳnh Phương đã chia sẻ hình ảnh "Thánh sún" Thảo Ngân đã không còn sún răng, điều này khiến khán giả hâm mộ rất thích thú. Được biết, chính Ngô Kiến Huy và Huỳnh Phương đã trích ra một số tiền nhỏ của mình để tài trợ cho "Thánh sún" hoàn thiện phần răng.

>>> Xem qua: Huỳnh Phương đáp trả anti-fan cực gắt: "Không thích thể loại này, nghiệp quật nhé!" 

Huỳnh Phương tài trợ cho

Huỳnh Phương tài trợ cho

"Thánh sún" Ngân Thảo chia sẻ nhiều hình ảnh với diện mạo mới sau khi làm lại răng. Cô nàng liên tục livestream giao lưu với người hâm mộ, bày tỏ niềm vui và khoe đã trở nên xinh đẹp, tự tin với diện mạo mới. 

Huỳnh Phương tài trợ cho

Hành trình của Ngân Thảo ở Thách thức danh hài

Trước đó, Ngân Thảo gây sốt khi xuất hiện trong tập 7 "Thách thức danh hài". Chia sẻ trong chương trình, Ngân Thảo cho biết đã mất 9 chiếc răng vì bị viêm, phải cắt bỏ cầu răng và đang đợi lành để làm lại.

Ngô Kiến Huy tài trợ tiền cho "Thánh sún" Thách thức danh hài đi làm răng - 4

Ngân Thảo đã vượt qua 5 phần thi của Thách thức danh hài, liên tục chinh phục được tình cảm giám khảo Trấn Thành, Trường Giang để mang về số tiền thường 100 triệu đồng. "Ẵm" 100 triệu đầy thuyết phục, Ngân Thảo trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 nhận được giải thưởng lớn nhất của Thách thức danh hài. Tâm sự về lý do bị mất 9 chiếc răng hàm trên là do bị u nang răng nên phải cắt bỏ cầu răng. Cô gái trẻ đã phải trải qua phẫu thuật và hiện đang trong chờ bình phục thì mới có thể trồng răng mới. Về số tiền thưởng, Ngân Thảo chia sẻ cô sẽ dùng một phần tiền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, một phần trả nợ. Số còn lại dùng để làm vốn.

Trước Ngân Thảo đã từng có rất nhiều người chiến thắng trong chương trình Thách thức danh hài. "Ẵm" giải thưởng lớn hàng trăm triệu đồng, cuộc sống của họ dường như bước sang một trang mới tươi sáng hơn. Có người theo đuổi con người nghệ thuật, có người trở về cuộc sống bình yên thường ngày, mỗi người chọn một hướng đi...XEM THÊM!

>>> Xem ngay: Vinh Râu - Thái Vũ "cà khịa" Huỳnh Phương - Sĩ Thanh để hình nền điện thoại

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!