Động thái của Huỳnh Phương khi Sĩ Thanh công khai chuyện chia tay

10:30 13/11/2020

Chuyện tình của Huỳnh PhươngSĩ Thanh thời điểm công khai với công chúng từng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ hay thậm chí hoài nghi việc cả hai sẽ chẳng thể nào bền lâu bên nhau.

Nhưng sau một thời gian, khi cặp đôi liên tục có những động thái ngọt ngào dành cho nhau, khi công chúng bắt đầu có niềm tin vào tình yêu này thì cả hai lại bất ngờ nói lời chia tay.


Sĩ Thanh và Huỳnh Phương giai đoạn mặn nồng nhất bên nhau

>>> Xem ngay: Huỳnh Phương bất ngờ khoe khéo ảnh Sĩ Thanh diện váy cưới

Sĩ Thanh bất ngờ xác nhận chia tay với Huỳnh Phương

Trước đó vài tháng, trong giới showbiz đã truyền tai nhau chuyện Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đã chia tay nhau. Tuy nhiên chỉ đến tối hôm qua, nữ ca sĩ mới chính thức có bài đăng xác nhận sự việc trên trang cá nhân: "Tôi độc thân, chúng tôi đã chia tay. Yêu rồi chia tay cũng là chuyện thường không là gì to tát cả. Câu chuyện ra sao mình xin giữ cho riêng mình mong các bạn thông cảm. Hiện mình đang rất vui vẻ và tận hưởng cuộc sống độc thân lúc này mọi người đừng lo nhé. Cám ơn đã quan tâm cho mình và lắng nghe những chia sẻ này".


Sau khoảng 1 năm hẹn hò, cả hai chính thức kết thúc

Cô nàng cũng rất tinh tế, dò đoán cả phản ứng của khán giả khi mình đăng bài viết này nên có lời giải thích "rào trước đón sau" rằng: "Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc! Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình".


Khoảnh khắc cặp đôi công khai mối quan hệ vào tháng 9.2019

>>> Đừng bỏ lỡ: Sĩ Thanh khoe túi hiệu Huỳnh Phương tặng mừng năm mới

Huỳnh Phương phản hồi về xác nhận công khai chia tay của Sĩ Thanh 

Về phía Huỳnh Phương, ắt hẳn ai cũng sẽ quan tâm rằng phản ứng của anh chàng sẽ như thế nào khi bạn gái cũ chính thức đăng đàn thông báo việc "đường ai nấy đi" của cả hai sau một thời gian hẹn hò. Đặc biệt hơn khi ngày hôm qua cũng chính là sinh nhật của anh chàng này.


Huỳnh Phương đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mình sau khi Sĩ Thanh công khai
Huỳnh Phương đăng ảnh chúc mừng sinh nhật mình sau khi Sĩ Thanh công khai

Liên hệ với nam diễn viên hài của FAPtv, YAN nhận được câu trả lời khá ngắn gọn với tinh thần hoàn toàn thoải mái khi nhắc về sự kiện đang gây xôn xao rằng: "Tôi không muốn trả lời gì lúc này, chỉ muốn tập trung vào công việc. Cảm ơn mọi người". Anh chàng không có bất cứ bình luận nào thêm về chuyện Sĩ Thanh đã chủ động thông báo việc chia tay vào đúng ngày sinh nhật của mình.


Sĩ Thanh khoe rằng đang hạnh phúc khi trở lại cuộc sống độc thân
Sĩ Thanh khoe rằng đang hạnh phúc khi trở lại cuộc sống độc thân

Vậy là một chuyện tình nữa của showbiz Việt đã chính thức ly tan. Nhìn một cách tích cực, chúng ta có thể đánh giá cao họ vì thái độ chia tay văn minh, không đôi co, không đổ lỗi và thông báo thẳng thắn đến công chúng chứ không ậm ừ giấu diếm.

>>> Đừng bỏ qua: Chênh lệch 6 tuổi, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương không hề "đũa lệch"

Ảnh: Facebook nhân vật

CÁC CÁCH ĐỂ LÀM BẠN SAU KHI CHIA TAY

Trong một mối quan hệ yêu đương, khó ai có thể chắc chắn được rằng mình sẽ có thể bên nhau mãi mãi, và trường hợp của Sĩ Thanh - Huỳnh Phương chính là một ví dụ. Tuy nhiên, thay vì chọn cách không nhìn mặt nhau nữa, việc xem người mình từng yêu thương như một người bạn bình thường là cách vô cùng tích cực để đối xử với nhau. Điểm qua những cách để chúng ta có thể chia tay nhưng vẫn làm bạn:

  1. Đừng lên án nhau, bạn cần hiểu rằng tất cả những gì đã xảy ra đều tốt đẹp.
  2. Huỷ mọi liên lạc trong một thời gian
  3. Dành nhiều thời gian cho bạn bè
  4. Đừng trả thù
  5. Tôn trọng đối phương
  6. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về khả năng tiếp tục làm bạn
  7. Liên lạc với đối phương để nói về mong muốn làm bạn sau một thời gian nguôi ngoai.
  8. Trò chuyện với nhau
  9. Đừng nhắc lại quá khứ
  10. Chờ đợi cho đến khi đối phương cần bạn nhất. Còn trong trường hợp bạn cố gắng hết sức để làm bạn nhưng họ không đáp trả, thì hãy tôn trọng quyết định của người ấy. Đừng cố gắng ép buộc để tình bạn trở nên gượng gạo.

Xem thêm diễn biến về Sĩ Thanh và Huỳnh Phương TẠI ĐÂY.