Huỳnh Phương bảo vệ Thu Trang - Tiến Luật chuyện khán giả nuôi nghệ sĩ

19/05/2021, 17:30 GMT+07:00

Huỳnh Phương là nghệ sĩ tiếp theo lên tiếng về câu chuyện "khán giả có nuôi nghệ sĩ hay không?". Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên hài chia sẻ lại một bài viết đính chính của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật về ồn ào này kèm theo suy nghĩ của mình.


Huỳnh Phương không ngần ngại bộc bạch quan điểm về nghệ sĩ và khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thành viên của FAPtv bộc bạch: "Khi một sản phẩm nghệ thuật thành công, câu nói đầu tiên chúng tôi nói là cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ rồi sau đó mới cảm ơn các anh em đồng nghiệp đã hỗ trợ cho sản phẩm. Nghệ sĩ luôn nhớ ơn những người luôn ủng hộ mình. Xin đừng vì mấy câu giật tít của mấy trang báo mà buông lời cay đắng. Câu chuyện không có gì mà mấy anh chị nhà báo đẩy đi xa quá."


 Nguyên văn bài viết của nam đạo diễn Bùi Quốc Bảo. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó trong một bài viết trình bày quan điểm khẳng định khán giả vốn không nuôi nghệ sĩ và nghệ sĩ không cần mang ơn khán giả của đạo diễn Bùi Quốc Bảo, Thu Trang - Tiến Luật nhận về phẫn nộ lớn khi để lại bình luận đồng cảm với những từ ngắn gọn là "đau" và "buồn". Mặc dù sau đó cả hai đã có bài viết dài đính chính cũng như xin lỗi rằng "Thu Trang và Tiến Luật không hề mở miệng nói không cần khán giả" nhưng nhiều khán giả vẫn không thể bỏ qua.

Qua đây, Huỳnh Phương vốn là người anh em thân thiết với gia đình danh hài này đã có ý bênh vực: "Anh chị Thu Trang - Tiến Luật trước giờ được nhiều người biết là có tâm với nghề và luôn hòa đồng với khán giả. Anh chị âm thầm làm từ thiện rất nhiều. Mong mọi người tìm hiểu rồi phán xét ạ. Ai có ý vào bình luận kích động thì mình xin chặn ạ, bữa giờ cũng chặn được nhiều rồi ạ."

 
Nguyên văn bài viết bênh vực Thu Trang - Tiến Luật của Huỳnh Phương. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nguyên văn bài viết bênh vực Thu Trang - Tiến Luật của Huỳnh Phương. (Ảnh: Facebook nhân vật)

>> Xem thêm: Tiểu sử Huỳnh Phương: Một trong những trụ cột vững chắc của FAPtv

Huỳnh Phương có xuất phát điểm là một sinh viên tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện Ảnh TP. Hồ Chí Minh vào năm 2014 và đây cũng là thời điểm anh cùng vài người bạn Thái Vũ, Vinh Râu và Ribi Sachi cùng đạo diễn Trần Đức Viễn thành lập nên FAPtv. Dù với ngoại hình không thật sự lung linh như nhiều nam diễn viên khác nhưng Huỳnh Phương vẫn tỏa sáng trên nền tảng trực tuyến và trở thành một trong những diễn viên trẻ được chú ý hiện nay. Anh chàng đã góp mặt trong những web drama của gia đình Thu Trang - Tiến Luật như Chuyện Xóm Tui phần 1 và 2 cùng Thánh Bào Ngày Tết.


Huỳnh Phương thân thiết với gia đình Tiến Luật, thường xuất hiện trong nhiều sản phẩm gần đây. (Ảnh: Tư liệu phim)

Qua lời phát biểu của Huỳnh Phương, chúng ta có lẽ sẽ có thêm một góc nhìn từ phía một nghệ sĩ trẻ về tranh cãi chưa có hồi kết thời gian qua. Bạn nghĩ sao về suy nghĩ trên của nam diễn viên và mối quan hệ giữa nghệ sĩ cùng khán giả?

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

HUỲNH PHƯƠNG - TỪ DIỄN VIÊN ĐẾN HIỆN TƯỢNG YOUTUBE

Sinh năm 1992, Huỳnh Phương không những chỉ xuất hiện trên các bộ sitcom chục triệu views của FAPtv mà còn tham gia những chương trình giải trí truyền hình như Thách Thức Danh Hài, Nhanh Như Chớp, Cười Xuyên Việt… Năm 2015 Huỳnh Phương tham gia trò chơi truyền hình Thách Thức Danh Hài và nhận được sự đánh giá cao của hai tên tuổi lớn là Việt Hương và Trấn Thành, sau đó anh nhận được nhiều sự chú ý hơn từ khán giả và đồng nghiệp nhưng vẫn chưa ở đỉnh vinh quang như bây giờ.

Qua quá trình cố gắng không ngừng nghỉ để xây dựng kênh giải trí trực tuyến FAPtv cùng với sự thành công của nền tảng YouTube, Huỳnh Phương đạt được sự nhận biết rộng rãi, trở thành cái tên hot trên mạng xã hội từ năm 2019. Anh còn góp mặt vào web drama đình đám Thánh Bào Ngày Tết bên cạnh Tiến Luật và Ngô Kiến Huy, cùng với web drama Chuyện Xóm Tui đạt được sự đón nhận của đông đảo khán giả. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.