Huỳnh Phương FapTV bất ngờ chửi thẳng mặt Optimus: "Con đàn bà kinh tởm"

08:40 13/02/2019

Vụ Optimus tố Zeros "cày thuê công khai" lại sôi nổi hơn bao giờ hết với màn đá đểu của Huỳnh Phương FapTV.

Những ngày qua, Trần "Optimus" Văn Cường - Tuyển thủ LMHT hiện đang thi đấu cho đội tuyển Sky Gaming đang là cái tên nóng nhất trong cộng đồng game khi đăng đàn tố cáo Phạm "Zeros" Minh Lộc của Phong Vũ Buffalo đã vi phạm quy định của Riot Games trên phương diện tuyển thủ chuyên nghiệp.

Theo status của mình, Optimus khẳng định Zeros dùng chung tài khoản với người chơi khác để leo hạng nhanh chóng. Hành động này đã vi phạm vào những điều luật dành cho Vận động viên Thể thao Điện tử chuyên nghiệp thi đấu giải Vietnam Championshop Series. 


Đoạn status gây bão của Optimus những ngày qua
Đoạn status gây bão của Optimus những ngày qua

Việc tố cáo thành viên Zeros diễn ra ngay trước thềm đại chiến giữa PVB và SGD cũng khiến sự việc nhận về nhiều sự quan tâm cũng như ý kiến trái chiều từ CĐM hơn. Có người tỏ ra đồng tình và cũng có ý kiến cho rằng anh đang cố tình chơi xấu PVB trước thềm đại chiến, vì hiện tại Zeros đang là trụ cột hàng đầu của Đương kim vô địch VCS - Phong Vũ Buffalo.


Optimus là tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT VN
Optimus là tuyển thủ chuyên nghiệp của LMHT VN

Và vào tối 12/2 mới đây, một cái tên có tiếng khác của MXH là Huỳnh Phương FAPTV bất ngờ đăng một đoạn status mới đá đểu vụ tố cáo này của Optimus, thẳng thắn gọi "ai kia" là "con đàn bà kinh tởm".

Cụ thể, Huỳnh Phương viết: “Hoá ra đó giờ mình cứ nghĩ cày thuê là phải nhận tiền mới gọi là cày thuê chứ. Ví dụ tui đang trong trận đang đánh giữa game mắc toilet quá. Nhờ thằng em đánh dùm xíu có gọi là cày thuê không ta. Hoang mang quá. Nói cho vui xíu thôi chứ mọi chuyện chung quy vẫn do con đàn bà kinh tởm ấy làm ra hết thôi mấy cậu à. Từng câu từng chữ đều là nó viết. Nó lôi kéo từ lớn tới nhỏ. Nguy hiểm quá."


Đoạn status của Huỳnh Phương
Đoạn status của Huỳnh Phương

Mà lỗi tại tui ko làm đúng luật thôi nên bây giờ đâu nói gì được. Phải chi ngày xưa làm đúng luật là biết đâu giờ này đi cktg rồi. Nhớ ngày hồi đó có đứa em đánh acc mình lên cao thủ. Bây giờ nó đi rồi ko ai đánh nên vẫn đang bạch kim rách. Cuộc sống nguy hiểm lắm. Đâm chọt người khác thì cũng có ngày mình bị trả báu thôi”


Huỳnh Phương cũng từng chạm trán Optimus ở rank cao thủ Việt Nam
Huỳnh Phương cũng từng chạm trán Optimus ở rank cao thủ Việt Nam

Trước đoạn status đá đểu này của Huỳnh Phương, CĐM cũng mong chờ xem đáp trả từ Optimus. Còn về trường hợp của Zeros, ban tổ chức Vietnam Championship Series đã đưa ra phán quyết cuối cùng đó là hình phạt "cảnh cáo" đồng thời PVB sẽ mất một Lượt cấm trong tất cả các ván đấu thuộc Vòng 5 VCS mùa xuân 2019. 

Huỳnh Phương FapTV bất ngờ chửi thẳng mặt Optimus:

Còn bạn, bạn thấy hành động của Optimus là đáng tuyên dương hay đáng bị lên án? Cùng đón đọc những tin tức hấp dẫn tiếp theo tại YAN nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)