Huỳnh Phương vui mừng khi được giảm tiền thuê nhà trong dịch Covid-19

15/03/2020, 13:00 GMT+07:00

Những ngày qua, dịch bệnh Covid-19 gây sự chú ý và quan tâm của người dân cả nước. Dịch bệnh này không chỉ gói gọn ở việc các bệnh nhân lây nhiễm, sức khoẻ cộng đồng mà còn ảnh hưởng đến kinh doanh.

Cụ thể, rất nhiều hoạt động nghệ thuật, vui chơi, giải trí, ăn uống, kinh doanh trong hai tháng trở lại đây điều chậm hẳn và nhiều nơi phải đóng cửa tạm thời.

 
Quyết định đóng cửa những địa điểm tụ tập đông người ở quận 1, Hồ Chí Minh. (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quyết định đóng cửa những địa điểm tụ tập đông người ở quận 1, Hồ Chí Minh. (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Quận 1: Tạm ngưng hoạt động các điểm vui chơi giải trí để phòng dịch

Huỳnh Phương được giảm tiền thuê mặt bằng

Mới đây nhất, trên trang cá nhân nam diễn viên đã đăng tải đoạn tin nhắn trao đổi giữa mình và người chủ cho thuê mặt bằng kinh doanh. Điều đáng chú ý ở đây chính là Huỳnh Phương được đối phương chủ động giảm tiền nhà trong giai đoạn kinh tế ảnh hưởng, không có nhiều khách sử dụng dịch vụ. Mỗi tháng sẽ bớt đi được 2.5 triệu đồng và áp dụng trong vòng 2 tháng.

Cụ thể, thành viên nhóm FAFtv khoe: "Chủ nhà bên tiệm xăm nhắn tin. Đọc xong cảm thấy thương gì đâu á. Phải chi chủ nhà nào cũng có tấm lòng như anh ấy. Cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé mọi người ơi".

 
Huỳnh Phương chia sẻ tin nhắn được giảm giá thuê mặt bằng trong dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Phương chia sẻ tin nhắn được giảm giá thuê mặt bằng trong dịch Covid-19. (Ảnh: FBNV)

 
Số tiền giảm không quá nhiều nhưng sẽ khiến nam diễn viên cảm thấy vui vẻ hơn vì được chủ nhà thông cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền giảm không quá nhiều nhưng sẽ khiến nam diễn viên cảm thấy vui vẻ hơn vì được chủ nhà thông cảm. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa biết: Sĩ Thanh khoe túi hiệu đầu tiên được Huỳnh Phương tặng trong năm 2020

Sĩ Thanh tưởng bạn trai là dân đòi nợ

Vốn dĩ kinh doanh tiệm xăm nên việc Huỳnh Phương có những hoạ tiết trên cơ thể là điều dễ hiểu. Chính vấn đề này đã làm cho bạn gái anh cũng như mọi người từng hiểu lầm.

Sĩ Thanh chia sẻ: "Lần đầu gặp Phương là lúc anh ấy xuất hiện như một tên đòi nợ mướn vậy. Cách ăn mặc rất lạ, mặt bợm trợn, mắt đỏ lờm nhưng lại khép nép và ít nói".

 
Sau lưng Huỳnh Phương có rất nhiều hình xăm lớn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau lưng Huỳnh Phương có rất nhiều hình xăm lớn. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Vừa về quê ra mắt gia đình, Sĩ Thanh - Huỳnh Phương đi du hí Hàn Quốc​

Việc hỗ trợ nhau, giảm chi phí mặt bằng trong thời điểm dịch Covid-19 làm ảnh hưởng kinh tế như thế này sẽ khiến mọi người cảm thấy ấm lòng hơn. Trong mọi hoàn cảnh, người dân Việt luôn đề cao sự thấu hiểu, tình cảm, tình người lên hàng đầu.

Sao Việt được giảm tiền thuê nhà, gia hạn cho người nợ

Không chỉ mỗi Huỳnh Phương mà Cao Thái Hà cũng rất vui mừng khi được cô chủ mặt bằng chủ động nhắn giảm 20 triệu/ tháng (trong tháng 3,4). Đây là số tiền khá lớn và chính nữ diễn viên cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Trong khi đó, Băng Di cũng đã xem xét tình hình và tự nhắn tin cho "con nợ" trong tháng này cũng như thời gian tới không cần trả tiền cho cô. Người đẹp hiểu ai cũng đang khó khăn trong kinh doanh và đến khi tình hình ổn định hơn Băng Di sẽ thông báo cho đối phương tiếp tục trả nợ.

*Bạn nghĩ sao về thông tin Huỳnh Phương được giảm giá thuê mặt bằng trong dịch Covid-19. Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!